Với số điểm là 13,5. Với số điểm đó em có khả năng đậu NV2 tại các trường ĐH Đà Nẵng không?

Em thi vào trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, chỉ được 13,5 điểm (đã cộng 01 điểm ưu tiên). Với số điểm đó em có khả năng đậu NV2 tại các trường ĐH Đà Nẵng không? Trường ĐH Quảng Nam lấy NV2 bao nhiêu chỉ tiêu và điểm đầu vào NV2 là bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Với kết quả thi như vậy em có thể đăng ký NV2 vào các ngành của trường CĐCN và CĐCNTT chứ không thể đăng ký NV2 vào các trường ĐH của ĐHĐN. Về ĐH Quảng Nam em phải theo dõi thông tin cụ thể do ĐH QN thông báo.