Tốt nghiệp Học viện Quản lý giáo dục ra làm việc ở đâu?

Em là học sinh lớp 12.năm nay em muốn thi vào trường Học viện Quản lí Giáo dục.Vậy cho em hỏi nếu em đỗ vào trường này, cơ hội tìm việc làm sau này có thuận lợi không? Làm ở đâu và làm công việc gì?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Học viện Quản lý giáo dục đào tạo các chuyên ngành: QLGD mầm non, QLGD tiểu học, QLGD trung học cơ sở, QLGD cộng đồng và một số ngành có liên quan đến khoa học quản lý giáo dục như Hành chính giáo dục, Kinh tế giáo dục, Tin học quản lý...

Học viện Quản lý mới thành lập từ năm 2006, nên cử nhân về ngành này còn ít. Ra trường bạn có thể làm cán bộ, chuyên viên các phòng/ban đào tạo, tổ chức hành chính, kế hoạch tài chính, đánh giá chất lượng, quản lý dự án... trong các cơ quan quản lý GD-ĐT (Vụ, Viện, Sở, Phòng); Các trường, cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lập; các tổ chức chính trị, xã hội; Hoặc làm cán bộ giảng dạy.

Lê Văn Chung
Trả lời 10 năm trước

nhà mình học khóa 1 ở đây ra. Thất nghiệp dài cổ. làm xếp rồi mới nên đi học cái này nhé. đào tạo ra chẳng để làm cái gì, học phí công sức bạn ơi!

Peo Pom
Trả lời 4 năm trước

Thật thế à anh. Học ra thất nghiệp à ?