Theo học ngành y có phải học gì liên quan các môn học khác ngoài toán, hoá, sinh không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ngoài các kiến thức liên quan đến các môn thi tuyển, sinh viên cũng phải học những kiến thức liên quan đến các môn khác. Ví dụ hiện nay ngành y cần nhiều hỗ trợ của máy móc nên sinh viên cũng phải có thêm những kiến thức về vật lý…

Kiến Lửa
Trả lời 14 năm trước

Để vào học được ngành Y thì bạn phải vượt qua 3 môn đó, rồi tính tiếp học gì thì sau nay đi làm mới biết đc?

=== http://domainsieure.org ======