Các bạn ơi giúp mình với

lúc trước mình và thằng bạn có vào nhà nhỏ bồ của nó chơi.rồi từ từ mình và nhỏ ấy cũng hay thường xuyên liên lạc nhau bằng đt,lúc đầu thì toàn là nói chuyện vui ko à.nhưng dần dần tình cảm nảy sinh lúc nào cũng không hay,mình đã có nói cho cô ấy nghe tất cả những tình cảm của mình cho cô ấy biết.cô ấy cũng rất thông cảm và cũng không biết tính sao.mình có nói rằng bây giờ mình sẽ cố quên cô ấy đi và cũng cắt đứt không liên lạc gọi điện thoại hay nhắn tin gì nữa hết.cô ấy rất buồn và nói với mình rằng:nếu mà T không liên lạc nữa thì K cũng không xài điện thoại nữa".Chính vì câu nói này đã khiến mình không thể nào rời xa cô ấy được nữa.Vì vậy thời gian đã khiến cho mình và cô ấy ngày càng gần nhau hơn nữa.Trong một đem buồn mình đi nhậu về và có ĐT cho cô ấy,cô ấy biết mình vì cô ấy nên tỏ ra rất quan tâm tới mình.Không hiểu sao lúc đó mình lại hỏi rằng :"K có thể làm bạn gái mình không?".Lúc này cô ấy nói là chưa biết và hẹn một tuần sau sẽ trả lời.Và cuối cùng câu trả lời cùng đã đến,cô ấy hỏi mình nhiều thứ lắm để mình suy nghĩ lại có chấp nhận cho cô ấy yêu cùng lúc 2 người không?Vì yêu cô ấy nên mình đành chấp nhận,cô ấy cũng có nói là liệu mình có vui được ko khi mà biết cô ấy đi chơi với thằng bạn của mình không?Lúc ấy cô ấy nói gì mình cũng chịu hết,cô ấy còn khẳng định là cô ấy yêu mình bằng tình cảm chân thật và không có sự thương hai.BÂy giờ thì mình nhận thấy rằng cô ấy đang lừa dối mình,rủ đi chơi thì bảo là anh không cho đi nhưng mình bắt gặp được 2 người đang đi đón giao thừa trong đêm đó.Mình vẫn biết thân phận của mình vì vậy mình không trách được mà chỉ biết buồn cho thân phận của mình.Mình rất muốn quên đi nhưng ma mình không thể nào nếu thiếu bóng cô ấy.Lúc ngồi nói chuyện với mình mà tình cờ mình nhắc tới thằng bạn là cô ấy nói chuyện như là không thích thằng bạn mình.Mình biết là cô ấy cũng rất yêu thằng bạn của mình.Mình thua thiệt thằng bạn mình tất cả,nó có tiền lại đẹp trai nhưng mà cũng đểu lắm.mình chỉ chiếm được tình cảm cô ấy bằng cách nói chuyện mà thôi. Tối nay mình có hẹn với cô ấy đi chơi nhưng không biết liệu có nên chấm dứt tại đây hay không nữa.vì tình cảm mình dành cho cô ấy là rất nhiều.mình mong các bạn hiểu và thông cảm cho mình.hãy cho mình một lời khuyên phù hợp với tâm trạng mình và hãy cho mình một lối đi khác.Các Bạn Đừng Thờ Ơ Khi Đọc Được Bài Viết Này Nhé! Hày Giúp Mình Dù Chỉ Một Chút.Xin Cảm Ơn Các Bạn(cũng có nhiều lúc mình thấy cô ấy quan tâm mình nhiều lắm,chính vì điều ấy ma mình ko sao chia tay được,nhưng cũng có lúc cô ấy tỏ vẻ vô tình với mình lam,các bạn thấy cô ấy có yêu mình ko vậy cho mình lời giải đáp đi)
Võ Chí quyết
Trả lời 13 năm trước

Mình nhớ có một câu nói như thế này " tình yêu giống như một vương quốc, nhưng vương quốc thì chỉ có duy nhất một ông vua, nếu có hai ông vua chắc chắn đất nước đó sẽ có chiến tranh, vì ông vủa không bao giờ chia sẻ quyền ngự trị của mình cho bất kỳ người nào khác" Tình yêu là như thế, nếu yêu thật lòng không bao giờ bạn hoắc người yêu của bạn đem chia sẻ tình yêu của mình cho bất kể người nào khác, đó là sự ích kỷ của tình yêu và đồng thời cũng là bản chất thật sư của tình yêu. Đối vơi trường hợp của bạn theo mình nghĩ bạn và cả ngừoi con gái trong câu chuyện chưa thất sự đi đến ngưỡng của tình yêu, nó chẳng qua chỉllà một trong 1001 kiểu na ná như tình yêu.Tình cảm của bạn theo như bạn nói thì mình cũng hiểu bạn có tình cảm đặc biệt với người con gái này, nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn thật sự yêu người con gái này chưa, hay đơn thuần chỉ là sự cảm nhận trực quan của bản thân mà tình cảm đi đến chỗ ngộ nhận, còn về phần ngừoi con gái trong con chuyện thì dù với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì đó cũng là người không tốt, vì trong khi đang yêu bạn của bạn nhưng lại nhận lời yêu bạn với điều kiện là phải yêu một lúc hai người đây không phải là tình cảm yêu đương nó mang nhiều yếu tố lợi dụng tình cảm hơn. Đầu tiên bạn hãy cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ chín chắn vấn đề, và xác định rõ tình cảm của mình và suy xét người con gái kia liệu có đủ tư cách để bạn yêu hay chưa, tiếp đó bạn hãy trao đổi với người bạn của bạn sự thật của vấn đề và cùng nhau đánh giá rõ hơn về ngừoi con gái kia. Dù sai thì hai người cũng tố hơn một người. Mong bạn suy xét kỹ hơn vấn đề và cho mình một hành động đúng nhất để đem đến sự thanh thản của tâm hồn.

Chúc bạn hạnh phúc!