Tư vấn giúp mình tình huống này với ?

Minh biet anh ay trong cung cho lam. Nhung trong suot tgian do, minh chua bao gio noi chuyen voi anh than thiet nhu doi voi nhung ng dong nghiep khac. Vi anh it noi va theo minh la rat kho gan. Nhug den khoang 1 thang cuoi trc khi minh nghi, minh da thu noi chuyen, tiep xuc va thay anh cung rat de thuong, ko nhu nhan dinh ban dau cua minh. Va roi cug den luc minh nghi viec, thuc su luc nay minh ko muon mat lien lac voi anh. Minh da chu dong nhan tin va 2 ng cug da giu lien lac qua dt khoag 1 thang. Sau do, minh di hoc xa, 1 cam xuc rat la, minh biet neu minh di thi se ko the tiep tuc voi anh dc nua. Minh chua dam noi voi anh tinh cam cua minh, vi don gian la minh so! va hon nua, minh di xa, ko biet ngay thag nao quay ve, minh ko muon anh cho doi, toi ngip anh, cho nen minh da ko noi, ko hua hen j ca. Den noi xa, minh van co giu lien lac voi anh qua internet, nhung luc ranh roi van len mang noi chuyen, hoi tham nhau. Tinh anh rat it noi, nhug thay anh cung chiu kho noi chuyen voi minh, minh cung rat an ui. O noi xa, minh rat nho anh, nhung anh con co cong viec nen minh cung ko muon lam phien anh nhiu. Minh co nen cho anh biet tinh cam cua minh ko, vi neu noi ra minh so ... Vi ng ta thuog noi: xa mat cach long. Neu minh cu mai giau ko noi ra, minh so se mat anh. Vi ko co hua hen, ma minh cug ko biet khi nao ve, minh ko biet phai lam sao de giu anh nua? Moi ng cho minh loi khuyen voi!

Nguyen Lenh Thuan
Trả lời 13 năm trước

sống hãy thật lòng bạn ah. đừng để lúc mất rồi mới thấy hối tiếc, đời ng chỉ có 1 tg rất ngắn ngủi hãy sống và cho đi những gì bạn có , để chính bạn sẽ lại nhận đc những điều tốt đẹp đó đến với mình, hãy dũng cảm nói ra những điều thầm kín mà lâu nay bạn vẫn ấp ủ nhé, hp sẽ sớm đến với bạn

huongnguyen
Trả lời 13 năm trước

222 bạn !

tại sao bạn lại không sống thực với cảm xúc của bạn nhỉ !

nhất là trong tình yêu, có lẽ bạn chưa đọc cuốn tư duy chiến lược.. hic

trong tình yêu nếu có tình cảm thì nhất thiết nên nói ra bởi vì đó là lựa chọn khôn khéo nhất đó-1 chiến lược lấn át đó-hic

chúc bạn có 1 tình yêu thật đẹp !

coi_coi
Trả lời 13 năm trước

mình biết bạn đang khó xử. hơn nữa bạn lại là con gái. khuyên bạn nên thể hiện tình cảm của bạn với anh ấy, bạn hãy Rào trước tình cảm bằng cách quan tâm anh ấy hơn, Nếu anh ấy cũng quan tâm bạn thì bạn hãy khéo léo thể hiện tình cảm của mình nhé.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngô Ngà
Trả lời 13 năm trước

bạn mới chỉ thích anh ta thôi mà và cũng có thể anh ta cũng như vậy hoặc không phải vậy,tớ khuyên bạn hãy làm bạn của anh ta đến khi nào bạn về và làm cho nó đầy như tình yêu rồi hãng tính tiếp bạn à^_^Chúc bạn may mắn!

monquavogia
Trả lời 13 năm trước

Cứ mạnh dạn thể hiện tình cảm của bạn đi, sống với đúng với tình cảm của mình, đừng có chần chừ chậm trễ kẻo sau này phải hối hận đó bạn à

Doan Van Toan
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn ở nơi xa người mà bạn luôn nghĩ và nhớ đến nhiều nhất thì chắc bạn đã có tc với người đó rồi vậy thì tại sao bạn ko thể hiện 1 điều gì để người đó biết tc của bạn nhỉ (bạn cứ nói là anh đợi em về nhé chẳng hạn) thời gian trôi đi nhanh lắm, đừng để ty tuột mất trong tầm tay bạn

Chúc thành công!

anh
Trả lời 13 năm trước

That su rat cam on nhung loi gop y cua cac ban. :-D

Cam giac cho doi 1 nguoi o xa kho chiu lam sao ay, ko chi don gian la nhớ ko thoi. Nhiu luc chi co 1 minh, co don va tui than lam, minh chi can dc 1 cau noi quan tam cua a thoi la du, vay ma... suot may tuan nay chang co lien lac j. Htai a vua lam vua hoc, co le kha met moi va hoi vo tam. A it noi, lanh lung, va ko biet t/hien su quan tam voi ng khac la j ca. Nhung ko hieu sao minh di xa da may thang roi, tinh cam ay van vay, ko thay doi ma nguoc lai con nho a nhiu hon :(( Minh hieu va thong cam cho cong viec cua a, nen cung ko muon lam fien a. Neu tinh trang nay cu tiep tuc, chang biet se di den dau nua :( Minh fai lam j tiep sau day, cac ban cho minh loi khuyen voi !!!

nguyễn thị lan hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn à.mình nghĩ tình yêu là phải dũng cảm nói ra những gì mình nghĩ, đôi khi ngại ngùng không dám nói thì bạn đã mất đi tình yêu của mình , trong tình yêu thì cần phải có niềm tin, nếu bạn nói ra những tình cảm của mình cho người đó biết thì bạn sẽ nhận ra những tình cảm của người đó..Họ có yêu bạn không hay họ thế nào..như thế bạn sẽ biết cách giãi quyết, mình cũng là một người yêu xa và mình tin tưởng vào tình yêu của mình,..trong tình yêu rất cần vào niềm tin..vì xa cách nhau như thế mói hiểu nhau hơn, đợi chờ là hạnh phúc..chúc bạn có được một tình yêu đẹp

bui ngoc
Trả lời 13 năm trước

Hãy tập đối diện với sự thật đi bạn!

hãy nói cho anh ấy biêt tất cả.biết rằng bạn yêu anh ấy thật lòng mình.....biết đâu đươc bạn và anh ấy sẽ thăng hoa trong tình yêu.và biết đâu được càng xa nhau thì tình yêu của hai bạn càng thắm thiết hơn.hãy quyết định cho chính bạn.đừng để đến một lúc nào đó bạn phải kảm thấy hối hận vì việc mình làm.

-chúc bạn sẽ tim được kon đường tốt đẹpcho tình yêu của mình!

anh
Trả lời 13 năm trước

Cam on nhung loi chia se cua cac ban!

Gan ca thang nay minh va a cung ko co lien lac. Minh thuc su rat muon biet hien tai a ntn. Minh da chu dong nt nhung ko thay tra loi j ca. Minh fai lam sao de giu lien lac lai voi a day? Minh van lun kien tri va ko nan long. Co fai a dang muon lam minh chan? Neu thuc su vay, a da ko hieu j ve minh. A cang lam vay chi lam minh cang nho a nhiu hon thoi. Cac ban khuyen minh hay noi ra nhung loi tan day long cho a biet, va ban than minh cung hieu som muon j cung fai noi. Nhung bang cach nao day, kheo leo va kin dao 1 chut ? cac ban cho minh goi y di !!!!!