Tìm bệnh viện phụ sản uy tín

Thai e đc 5 tuần tuổi nhưng vì điều kiện gia đình k nuôi đc muốn bỏ thì bỏ ở đâu cho an toàn ạ? Nên dùng phương pháp nào thì tốt ạ? E chưa bỏ lần nào cả mong mọi ng giúp e

Vô Sinh - Hiếm Muộn Mayo
Trả lời 8 năm trước

Phòng khám đa khoa Mayo

địa chỉ 35b-35c đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp.HCM

Phạm Quang Hoàng Trọng
Trả lời 7 năm trước

Chị em có thể đọc bài viết địa chỉ nào phá thai an toàn tại đây nhé : phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Những phương pháp phá thai được đánh giá là an toàn
Phá thai an toàn gồm hai phương pháp chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.
– Phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc:
Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, áp dụng biện pháp nội khoa (dùng thuốc) để đình chỉ thai nghén. Thuốc chỉ định trong phá thai bằng thuốc là loại thuốc có tác dụng chấm dứt quá trình phát triển và đẩy ra ngoài áp dụng cho những thai phụ mang thai đến hết 49 ngày (tuyến huyện), hết 56 ngày (tuyến tỉnh), 63 ngày (tuyến trung ương).

http://phongkhamdaidong.vn/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-can-tho-76.html

Lee John
Trả lời 6 năm trước

phòng khám phụ khoa quận 2