Mấy em đi xe đạp ruồi gắn thêm lông lá làm gì hả các bác ??

Mấy em đi xe đạp ruồi gắn thêm lông lá làm gì hả các bác ?? Em nghĩ mãi không hiểu xe nào cũng có gắn hết lông hồng rồi lông đỏ, mà toàn boy lái mới quái?
Pi Pi
Trả lời 16 năm trước
Đó là một cách để trang trí xe mà. Bi giờ đó là mốt mà. Mà có em sành còn đèo thêm một con gấu MeToYou nữa chứ. Tính sơ sơ con xe đó cả trang trí vào dễ đến 4tr ấy chứ. Hix. Thật là sành điệu.[;;)][;;)][;;)][;;)]
Trả lời 16 năm trước
nhìn trông cho lạ và sành điệu.vậy nguòi khác mói để ý tói mình chú.lại gắn thêm chiếc loa trông nhu hát dạo mói oai.
Pham Minh Thai
Trả lời 15 năm trước
Chắc tạo 1 nét gì đó riêng cho mình và gây ấn tượng với mọi người thui.Trông cũng có phong cách chứ nhỉ .[:)][:)]
Vu Tung
Trả lời 8 năm trước

Trông cho đẹp thôi mà bạn. Bạn có thể xem qua các mẫu xe đạp fixed gear của bên mình tại đây nhé. Cám ơn bạn nha