Nơi bán đàn guitar gần quận 11, q bình tân nhất ?

Mình đang cần mua 1 cây acoustics và mua dây đàn mới cho cây classic cũ, nhưng không biết nơi nào sản xuất đàn trong hoặc gần khu vực q 11, q bình tân, ai biết thì chỉ mình với, cám ơn nhiều [:D]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua 1 em ở trên khu vực đường lê lai (gần chợ bến thành, gần chỗ bán đồ thể dục thể thao) hoặc trên đường nguyễn thiện thuật, chỗ này là rất, rất nhiều đàn guitar và nhạc cụ khác luôn.
tieuquai1980
Trả lời 14 năm trước

Tôi biết 1 nơi chuyên sản xuất dây đàn, bán sỉ và lẻ cho các tiệm trong toàn quốc. Tôi copy trang Internet này cho bạn nha:

DÂY ĐÀN YẾN OANH

Chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ các loại DÂY ĐÀN, Guitar (Tân + Cổ), dây đàn Điện (Solo + Bass),Violon, Contre Bass, Guitar Nylon, và các loại dây đàn dân tộc : Tranh, Sến, Cò, Bầu, các loại dây đàn vọng cổ 16,17,19 v..v

Xin liên hệ: Chú Ba

ĐT: 38 326 815

ĐTDD: 0903 19 00 80

Địa chỉ: 241/6 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 5 - Quận 3 - TP HCM