Có phải kích cỡ vòng 1 có liên quan tới bệnh tiểu đường ?

Mẹ mình nói rằng kích cỡ vòng 1 cũng liên quan tới bệnh tiểu đường. Mình thì cho rằng chẳng có mối quan hệ nào trong việc này cả.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!

Những nghiên cứu mới nhất của các tổ chức sức khoẻ phụ nữ trên thế giới sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại sự ngưỡng mộ dành cho các cô nàng có vòng một thuộc loại "big size".

Không kể đến yếu tố trọng lượng cơ thể, những XX mặc áo chip cup C và D trở lên có khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn những cô bạn có vòng một thuộc hàng cup A tới 60%.

Trước đây, người ta vẫn cho rằng lượng mỡ tập trung ở vùng bụng mới nguy hiểm vì chúng là thủ phạm hàng đầu trong việc dẫn tới bệnh tiểu đường. Nhưng những nghiên cứu mới này đã khiến chúng mình phải thận trọng hơn với lượng mỡ ở núi đôi.