Cho mình hỏi hiện nay có khoảng bao nhiêu số dân Việt Nam có thói quen sử dụng thức ăn nhanh (fastfood), mình cần gấp để làm báo cáo, cảm ơn!!!

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Với định nghĩa thức ăn nhanh hiện nay thì gần như 100% người Việt có thói quen dùng thức ăn nhanh.

Thức ăn nhanh là thức ăn chế biến sẵn hoặc hoàn tất nhanh chóng bao gồm: các loại bánh(các loại bánh mỳ, các loại bánh làm từ gạo, nếp), các loại thực phẩm chế biến từ gạo, nếp như bún, miến, phở, xôi,..., các loại mỳ ăn liền, ...

Với định nghĩa như vậy thì tết nào người Việt Nam cũng dùng thức ăn nhanh rồi ^__^.