Thắc mắc liên quan tới nước mắm, đừng cười em nha!

Mấy hôm nay xem tivi em thấy có quảng cáo nước mắm KABIN gì đó, cái ông gì người Hàn Quốc ngày trước thấy quảng cáo mì gói giờ lại quảng cáo nước mắm, trong quảng cáo em thấy ông ấy có nhắc tới “công nghệ tiệt trùng UHT” trong sản xuất nước mắm. Em không hiểu cụm từ này. Các mẹ giải thích em với! Em gửi link youtube http://www.youtube.com/watch?v=DBg3ZAIKTGI  mẹ nào chưa xem quảng cáo này thì ngó qua rồi giải thích em cái. Thời buổi này mua nước mắm ngon thì dễ nhưng nước mắm sạch thì cũng chẳng biết đâu mà lần.

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Em xem quảng cáo rồi, cũng không hiểu rõ lắm, mà em chỉ hay nghe nói tới công nghệ tiệt trùng trong sản xuất sữa cho trẻ con thôi chứ chưa nghe nói áp dụng trong sản xuất nước mắm bao giờ

But chi
Trả lời 13 năm trước

Em cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”. Bác hiểu đc đến đâu thì hiểu thôi

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Quảng cáo nào nhỉ sao em ko biết. Nhà em giờ đang dùng Nam Ngư hồi trước thì dùng cái gì có hình con cá chim trắng ý. Mà em thấy cái nào ăn cũng như cái nào. Nước mắm nào chả có mùi khắm khắm

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Ai bảo mua nước mắm ngon thì dễ. Nhà em cứ thi thoảng phải đổi 1 loại nước mắm ăn rồi mới so sánh được ngon với ko ngon. Có lần đổi cái loại gì ăn 1 lần thấy ghê quá phải vứt nguyên chai. ăn nó mặn theo kiểu lợ lợ ghê người

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạch

But chi
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyendung0099

cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạch

Em cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”.

bubo2010
Trả lời 13 năm trước
Giờ mình mới hiểu công nghệ UHT là gì, xem quảng cáo trên tivi suốt thấy hãng nước mắm này khác các hãng khác là áp dụng công nghệ tiệt trùng UHT.
Trích dẫn:
Từ bài viết của butchi36
Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyendung0099

cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạch

Em cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”.

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Chẳng biết mọi người thế nào chứ tớ vẫn thích ăn chinsu nhất. Nhưng mà cái nước tương mà có tổi ớt của nó thì tớ ko ăn đc. Mùi cứ ngái ngái

bubo2010
Trả lời 13 năm trước

Có lần mình nghiện món chinsu tranh tỏi ớt đến mức ngày nào cũng ăn, hix, ăn đến mức giờ nghĩ đến giờ mà vẫn thấy sợ quá

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

nhiều loại nước mắm chỉ được cái thương hiệu thôi, đến khi có thương hiệu rùi, nhiều lúc ăn còn thấy thua kém nước mắm thủ công các cụ mình vẫn làm ở quê.