Hỏi về lỗi install audio: ''There are no active mixer devices available. To install mixer devices.."

mấy ban có ai bít sửa cái này hok za?may' của mình cài đặt đầy đủ cai realtek audio gòi ko thíu thứ ji hết mà sao mỗi lần làm việc ji hay chơi game sau khi mở máy một thời gian là cái audio lại bảo ''There are no active mixer devices available. To install mixer devices, go to control panel, click printers other hardware, and then click add hardware'' no' kiu cai` đặt lại mình cũng đã làm nhưng cũng dậy mỗi lần sử dụng máy hoặc chơi game 1 thoi gian là cũng kiu nữa ah2 gòi chơi game thì hok nghe nghe nhac cũng hok dc lun có ai bít chỉ mình với nha???[:(]
desight
Trả lời 15 năm trước
Phải gỡ bỏ Driver Sound trước rồi cài driver cho sound card đi bạn ơi. Nếu làm như tớ bảo rồi mà vẫn ko đc thì chắc là card die hoặc xung đột phần cứng rồi.. Chúc bạn thành công !
Huynh Phuong Dang
Trả lời 15 năm trước
zay ban cho mình hỏi lun nha zay làm sao chữa đc za xung đột fan cứng là sao zay hở???[;;)]
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng gặp lỗi này và mình có lên trang support của MS thì được hướng dẫn như sau: (mình thử được lúc đó nhưng ko biết có bị lại ko) Start ---> Run --->gõ : services.msc Tìm xuống dòng Windows Audio click chuột phải chọn properties bạn hãy chắc chắn dòng : Startup Type để chế độ automatic và dòng Services để chế độ start Chúc bạn thành công ^^
Mr Cuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HoangquangAnh[/b] Mình cũng gặp lỗi này và mình có lên trang support của MS thì được hướng dẫn như sau: (mình thử được lúc đó nhưng ko biết có bị lại ko) Start ---> Run --->gõ : services.msc Tìm xuống dòng Windows Audio click chuột phải chọn properties bạn hãy chắc chắn dòng : Startup Type để chế độ automatic và dòng Services để chế độ start Chúc bạn thành công ^^[/quote] Hay day ! services.msc:=true; // :D
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HoangquangAnh[/b] Mình cũng gặp lỗi này và mình có lên trang support của MS thì được hướng dẫn như sau: (mình thử được lúc đó nhưng ko biết có bị lại ko) Start ---> Run --->gõ : services.msc Tìm xuống dòng Windows Audio click chuột phải chọn properties bạn hãy chắc chắn dòng : Startup Type để chế độ automatic và dòng Services để chế độ start Chúc bạn thành công ^^[/quote] Okie, cảm ơn bạn. Mình mất toi cả buổi chiều cài lại mà ko được
nguyen ba tho
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị như bạn và cũng đã vào run :service.msc ...>>>windows audio >>>>>properties >>>nhưng cái của mình thì phần Service start : cả Start................Stop.....Pause....Resume đều tối om ko cái nào sáng thì click làm sao.chịu hết nổi.! giúp minh nữa nhé THANK.!
Le Ba Hieu
Trả lời 14 năm trước
bạn vào start --> run, gõ services.msc, enter ! Tìm hàng Windows Audio, click chuột phải chọn Properties --> chỉnh Startup type qua "Automatic" --> apply --> start --> OK. Hy vọng bạn có thể khắc phục được lổi !
daovancuong
Trả lời 14 năm trước
Em cung bi thế này em đã xóa đi cài lại or vào phần kia star và làm theo hướng dẫn vẫn không được sau đó cài lại win vẫn không được lỗi vẫn báo thế đại ca nào có cách khắc phục 100% or 80% chỉ cần có nhạc :D mong được giúp đỡ
Le Ba Hieu
Trả lời 13 năm trước

bạn kiểm tra xemđã cài driver cho sound card chưa?

vithoian
Trả lời 12 năm trước

truong hop there are no active mixer.......... la do may tinh cua may bac bi virut ruj!!!hãy mang máy tới trung tâm y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị!!!máy bác không đủ level để........để.....để.....khắc phục cái sự cố ấy đâu!!tôi là bác sĩ máy tính mà cònhuống chi...........

mà hình như tên con virut đó là confiker.exe hay gì gì đó!!!