Tim driver webcam dell studio 1458 ?

Mình vừa mới cài lại win đã cài đầy đủ hết driver trên đĩa, kiểm tra device manager thấy đầy đủ driver.

Nhưng khi cài ứng dụng dell webcam central thì báo thiếu driver và không cài được

mong các bạn giúp đỡ
Reply With Quote
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài YouCam vào là được thôi.

Máy mình cũng 1458 (9GKMV8) cài W7 xong cài YouCam vào là Ok, không cần phải cài Driver cho Webcam vì W7 tự nhận Drive (Imaging devices).

Hoặc bạn down Link driver webcamởđây http://support.dell.com/support/down...&fileid=335780