Cho iem hỏi có anh chị nào biết đề thi kiểm tra HK môn toán+lý 6 ko ạh??

Em học dốt toán+lý,nên sợ bị rớt,cho em xin đề nhé ^^ Em sẽ thx các anh chị nh` nh`.[:x] Nhanh nhé,tối nay hoặc sáng mai,trưa mai nghen,ai trả lời iem xin cảm ơn![):D(]
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
Ai mà biết được trường em ra đề như thế nào........ Do em lười học nên hậu quả là thế đó............ Chỉ còn 1 cách là tự học đi,trên đời này ko có ông Bụt đâu........... còn 24 giờ nữa giở sách ra chép tất công thức vào nhiều tờ giấy cho ngắn rất dễ thuộc ... Làm 1 số bài đơn giản nhất để luyện và ghi nhớ công thức.......... Đó là cách khẩn cấp để được 5 điểm,nếu ko làm dc thì chịu....... Nếu liều thì chép công thức ra giấy rồi mang đi(chữ = 1/6 bình thường) Nếu ngon ăn thì ghi ra bàn các công thức đó(trừ xếp chỗ ngồi) Các môn khác học thuộc thì đơn giản thôi nhưng phải chú ý đặc biệt 3 môn toán,lí,hóa nhé........từ lớp 7 mà ko học để lấy gốc thì luôn xếp cuối từ đó lên 12 luôn.....anh đang học 12 mà phải nghiên cứu khổ sở vì thiếu kiến thức nè, bỏ 9 năm rồi đi học lại quên sạch công thức,phải lên Web tìm học đây.........cố gắng lên......