Làm thế nào để đạt điểm môn Toán cao?

Trả lời 16 năm trước
Đề thi môn Toán sẽ không quá khó, nhưng cũng không quá dễ nhằm phân loại thí sinh. Đề thường có 10 câu, trong đó 6 câu cơ bản, 3 câu hơi khó và 1 câu khó. Vì vậy, thí sinh cần chú ý vào những kiến thức, dạng bài tập cơ bản. Đặc biệt khi làm bài thí sinh không nên sa đà vào những bài tập quá khó sẽ mất rất nhiều thời gian; hãy bắt đầu bằng những bài mình có thể làm được; và trong những bài đó lại bắt đầu bằng những bài ngắn nhất để kiếm từng 0,25 điểm một. Quy tắc vàng khi làm bài là: Từng giây từng phút trong phòng thi và từng 0,25 điểm đều rất quý. Yêu cầu của bài làm của thí sinh: Giải bài tập ngắn nhưng phải đủ và đúng (nhiều thí sinh làm bài 1 điểm, do ẩu chỉ đạt 0,5 điểm). Trong quá trình ôn thi, thí sinh cần luyện tập cho mình những kỹ năng sau: - Trình bày: Đặt điều kiện cho bài toán có nghĩa; sau khi giải phải kiểm tra kết quả thu được. - Luyện và học các phương pháp giải cơ bản: giải các dạng phương trình, sử dụng đạo hàm, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất... - Sau khi làm nhất thiết phải thử lại các nghiệm xem đúng hay sai.
Tuyến Trần
Trả lời 15 năm trước
Toán cũng như các môn tự nhiên khác nên học một cách khoa học, và nếu thấy mình còn đuối thì nên chơi, kết bạn với những người bạn giỏi hơn mình, có thể hơn tuổi cũng được để học tập ở họ và điều quan trọng hơn là có thể giúp mình tháo gỡ khó khăn trong học tập, nhiều khi xuất phát từ cái nhỏ, mình không làm tốt thì đến cái to hơn, khó hơn mình sẽ không bao giờ làm tốt được.. Chúc bạn may mắn !!! [;)]
hoang
Trả lời 15 năm trước
ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI HOÀNG GIA - CHỈ 1 KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT & TỰ TIN DÙ BẠN CÓ LÀ NGỪƠI NHÚT NHÁT NHẤT CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO HỌC VIÊN ĐƯỢC GIẢNG DẠY MỘT CÁCH TỐT NHẤT HỌC PHÍ ƯU ĐÃI NĂM 2008 TỪ 25% - 100% Bạn học Anh văn đã lâu nhưng chưa nói được lưu loát- tự tin? Bạn cảm thấy ngại nói hay sợ nói sai tiếng Anh? Bạn cần phát âm đúng- tự tin- chuẩn giọng? Bạn cần nâng cao khả năng Anh ngữ? Bạn cần Anh ngữ cho cơ hội công việc? Bạn cần đạt được những Bằng Cấp Quốc Tế? Bạn cần hiểu- giao tiếp tốt với ngừơi Bản xứ? Bạn cần một nơi học Anh văn đáng tin cậy? CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CẦN RẤT NHIỀU NHƯNG KHI BẠN ĐẾN HOÀNG GIA, BẠN CHỈ CẦN MỘT VIỆC DUY NHẤT LÀ SẮP XẾP THỜI GIAN CÒN KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN. Hiện chúng tôi đã thành công trong việc áp dụng phương pháp ACE( hợp tác với đại học Richmond- Hoa Kỳ), với phương pháp ACE chúng tôi đã đem lại điều bạn cần đó là CHẤT LỰƠNG LÀ TIÊU CHÍ. Qua việc áp dụng thành công phương pháp ACE chúng tôi không những mang đến cho học viên khả năng giao tiếp tự tin- sử dụng tiếng Anh lưu loát- phát âm chuẩn; học viên của Ngoại Ngữ Hoàng Gia còn đựơc nâng cao kiến thức về nhiều lĩnh vực như: kinh tế- văn hóa- xã hội…thông qua các bài giảng và chủ đề rất cụ thể- sinh động. Đây là chương trình được xây dựng đa dạng, có tính qui đổi chất lượng giữa 3 chương trình TOEIC- TOEFL- IELTS. Chương trình đựợc xây dựng từ hệ thống giao tiếp đi lên TOIEC- hoàn thiện đều 4 kĩ năng Nghe_Nói_Đọc-Viết. Các học viên được nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng Anh ngữ cho mục đích xin việc, du học, giao tiếp, xuất cảnh… Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Trong khóa học, học viên được thực tập nhuyễn những kỹ năng và thi thử các kì thi TOEIC (Viện ETS Hoa Kỳ). Mỗi khóa học có 1 kỳ thi cuối khóa, học viên cần phải hoàn tất kì thi này để kết thúc khóa học. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Tùy theo sự nổ lực và thành tích học tập của học viên, Ngoại Ngữ Hoàng Gia sẽ hỗ trợ và tư vấn thi chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, TOEIC, IELTS hay CAMBRIDGE. Các học viên có kết quả học tập tốt được xét chuyển thẳng lên lớp TOEIC thi lấy chứng chỉ của viện ETS Hoa Kì. Học viên sẽ nhân được báo cáo chi tiết về tình hình và khả năng học đựơc của mình, các góp ý của học viên luôn được nhà trường giải quyết nhanh chóng và luôn đựơc hài lòng nhất. LEVEL 1: 8 TUẦN LEVEL 2: 8 TUẦN LEVEL 3: 8 TUẦN LEVEL 4: 8 TUẦN LEVEL 5: 8 TUẦN LEVEL 6: 8 TUẦN LEVEL 7: 8 TUẦN LEVEL 8: 8 TUẦN Các lớp đều có 2/3GVVN+1/3GVNN THI XẾP LỚP MIỄN PHÍ: Sáng 8h00 đến 11h00 Chiều 14h00 đến 20h00 NGÀY HỌC: Thứ Hai-Tư-Sáu; Ba- Năm- Bảy hoặc thứ Bảy-Chủ nhật. THỜI GIAN HỌC: Sáng: 8h00-9h30 Chiều: 15h30- 17h00 Tối: 17h45-19h15 hoặc 19h30-21h00 Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 233 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10. Hoặc điện thoại cho chúng tôi: 08-864-2346. TẠI HOÀNG GIA, BẠN CHỈ CẦN SẮP XẾP THỜI GIAN CÒN KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN. NHÀ TRƯỜNG CAM KẾT: NẾU KHÔNG LÊN LỚP HOẶC KHÔNG LẤY ĐƯỢC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ TOEIC, TOEFL, IELTS HỌC VIÊN ĐƯỘC HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Trần Mạnh Tùng
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn xem tại đây http://tungtoan.sky.vn/archives/166
lê thị hải thành
Trả lời 15 năm trước
theo mjnh ,toan kho^ng khó voi nhjù người nhung để đạt điểm cao thì cần phải: -đọc kĩ đề trước khi làm,k0 hấp tấp -làm cẩn thận,khi làm xong dò đi dò lại xem có chổ nào sai sót để sữa lại -ôn các bài toán cô cho và hoc thuộc long các công thức, định nghĩa, tính chất. - nếu bạn có thời gian thì nên lên mang tim các đề toán hoặc zô trang web :hocmai.vn. để làm bà kiểm tra [:D]
mr.haong
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ cần học thuộc lí thuyết , và tìm hiều thêm những quyển sách tham khảo cơ bản ,tự làm những bài toán dễ cho dến khó.Chúc bạn học tốt nhé.[):D(][):D(]