Tại sao máy ảnh không thể được nhận diện trong màn hình Confirm camera connection trong khi đang cài Picture Motion Browser?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Dấu hiệu này có thể xảy ra nếu USB driver gốc được cài trong máy tính là cũ. Trong trường hợp này, việc cập nhật USB driver để phiên bản mới nhất có thể giải quyết vấn đề. Về những chi tiết của cập nhật có thể của USB driver, vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất của máy tính. Nếu vấn đề vẫn tồn tại ngay cả sau khi cập nhật USB driver, vui lòng thử cài USB2.0 driver được cung cấp bởi Microsoft (nó có sẵn từ Windows Update).