Xin hỏi các anh chị về Casio & Olympus??

Em giờ định mua cái máy Digital Camera... Giờ đang suy nghĩ nhức cả đầu... Olympus Tough 795 & Casio Exilim EX-S880 Ngoài 2 cái này các anh chị cho thêm 1 số ý kiến nhé!! Em muốn mua máy có shutter speed nhanh & độ phân giải cao... Cám ơn các anh nhiều nhé!!
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình 2 chiếc này cũng ngang nhau, shutter lag đều khá thấp nhất là chú Casio. Nếu bạn hay đi dã ngoại thì chú Olypus Mju 795 là lựa chọn số 1 nhờ khả năng weather shiled và chụp dưới nước. Còn không thì casio hơi trội hơn tí, nhờ cái kiểu dáng xinh xinh, siêu mỏng. Khuyên thật: bạn cứ ra hàng,cần 2 cái trên hai tay, so sánh trực tiếp về cảm giác cầm, menu, chất lượng ảnh rồi mua. Xem trên internet thêm nữa chỉ tổ tẩu hỏa nhập ma thôi. Chúc bạn chọn đc cho mình một chiếc đt ưng ý!