Giữa Liên Á và Everon, nên chọn gối cao su của hãng nào?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Mình tin dùng Everon nên sẽ chọn hãng này thôi. Sản phẩm của hàng này thì có đắt hơn Liên Á nhưng đúng tiền nào của nấy
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Liên Á ban đầu mình cũng nghi ngờ lắm vì mới chỉ nghe đến KImdan thôi. Mà sau đc ng quen giới thiệu, lại còn đc tặng hẳn cái gối nữa nên từ đó giờ là toàn mua của Liên Á. Mà hình như hãng này còn có cái gối thảo dược gì đó thì phải... Về giá gối cao su thì mình thấy nó cũng chẳng rẻ hơn Everon là bao đâu nhưng đường kim mũi chỉ khá sắc nét đấy