Cách sử dụng gối chặn vỏ đỗ như thế nào để tốt nhất cho bé

Gối đặt tại phần nào của bé? Đoạn nối nằm trên hay dưới thân người của bé? Mua gối về có phải bỏ ra phơi lại vỏ đỗ hay không?
hao
Trả lời 9 năm trước

cái này e cũng đã coi mấy chị có con dùng rồi báo lại là không nên dùng. Lúc đầu định mua cho Xí Muội nhưng sau này thôi ko dám luôn. Mà e thấy đậu xanh hay đậu đỏ, để một thời gian là tự động lên mọt không cứ là ở đâu... nên thôi cứ mua gối chặn bằng bông về cho con xài. Dù sao vẫn an tâm hơn