Khóa nhan hết pin ?

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng khóa ADEL đã được 3 năm, nhưng trong thời gian gần đây luôn có hiện tượng nhanh và rất nhanh hết Bin. Vậy xin quý cấp cho Tôi câu trả lời hoac phương an sửa chữa trong thơi gian sớm nhất để thuận tiện cho việc hoat động của chúng tôi. Trân Trọng Phan Lê Tuấn DT; 0907742549,,0918643211

Trả lời 8 năm trước
Hiện tại bạn còn đang sử dụng Khóa Adel không? Khóa adel nhanh hết pin là do mình sử dụng pin lâu ngày pin bị chảy nước,axit trong pin lưu dẫn theo dây cắm pin vào trong bo mạch làm bo khóa bị cháy những con điện trở --->>> bo khóa nhanh hết pin Trường hợp nữa là nắp đựng pin mình sử dụng lâu ngày bị rỉ ten nên tiếp xúc kém,dẫn điện kém nên bo khóa báo nhanh hết pin Trường hợp khác là do bo mạch bị lỗi do nhà sản xuât( cái này ít gặp) Nếu bạn cần thêm thông tin xin liên hệ : 0945 765 537 gặp Đông