Mua khóa vân tay ở đâu

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 13 năm trước

Tôi là Mai, nhà ở chung cư nằm trên đường Thụy Khuê. Tháng trước tôi có lắp 2 khóa sử dụng vân tay của hãng ADEL. Tôi mua ở công ty TNHH TM & DV Sao Việt. Từ khi sử dụng gia đình tôi đặc biệt rất thích. Vì nó không cần chìa khóa, chỉ cần một thao tác đặt ngón tay là mở được cửa, Từ các con, đến bố mẹ không cần chìa khóa, chỉ cần dấu vân tay là vào được nhà, đặc biệt là rất an toàn và bảo mật, khóa có hệ thống báo chống trộm, và rất sang trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì cứ mua đi. Tôi cũng được 1 người bạn giới thiệu, bây giờ tôi cho số điện thoại, mọi người gọi điện họ sẽ tư vấn cho 0989.17.87.38, anh ấy tên là Thao.

Ở công ty này là phân phối độc quyền đó, sản phẩm khóa này là của Mỹ, có chứng nhận về chát lượng và xuất xứ.

chúc mọi người mua hàng tốt

Bùi Thủy Tiên
Trả lời 13 năm trước

Ở đoạn Kim Mã gần chỗđàng ngã tư Giang Văn Minh ấy ah e thay có show room ở đáy to lắm.

nhó cảm ơn em nhé.:)thanks

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 12 năm trước

Ở công ty thế giới vân tay 298 cầu giấy ấy. ở đó phân phối khóa vân tay đó. gọi điện 0989178738 họ tư vân cho

Nguyễn Viết Thao
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn mua khóa cửa vân tay? Ở chỗ 298 Cầu Giấy - Thế giới vân tay - Phân phối độc quyền khóa vân tay ADEL. Bạn gọi 0989.178.738 để được tư vấn

Phạm Văn Trường
Trả lời 12 năm trước

Bạn Nào muốn mua khóa vân tay gọi điện cho Anh Trường.0942.367.889

Hàng chất lượng cao- dịch vụ lại chuyên nghiệp bảo hành cũng ok luôn.

nói chung là ngon !

bạn vào đây tham khảo . http://www.adelvietnam.com

Nguyễn Viết Thao
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thienthancattrang

Tôi là Mai, nhà ở chung cư nằm trên đường Thụy Khuê. Tháng trước tôi có lắp 2 khóa sử dụng vân tay của hãng ADEL. Tôi mua ở công ty TNHH TM & DV Sao Việt. Từ khi sử dụng gia đình tôi đặc biệt rất thích. Vì nó không cần chìa khóa, chỉ cần một thao tác đặt ngón tay là mở được cửa, Từ các con, đến bố mẹ không cần chìa khóa, chỉ cần dấu vân tay là vào được nhà, đặc biệt là rất an toàn và bảo mật, khóa có hệ thống báo chống trộm, và rất sang trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì cứ mua đi. Tôi cũng được 1 người bạn giới thiệu, bây giờ tôi cho số điện thoại, mọi người gọi điện họ sẽ tư vấn cho. 0989.17.87.38, anh ấy tên là Thao.

Ở công ty này là phân phối độc quyền đó, sản phẩm khóa này là của Mỹ, có chứng nhận về chát lượng và xuất xứ. Mình vào website nay nè http://anninhcaocap.com

chúc mọi người mua hàng tốt

Lê Ngọc Thụy
Trả lời 7 năm trước

Địa chỉ bán khóa vân tay cao cấp tại Hà Nội, vui lòng liện hệ 01258424500 hoặc truy cập : http://kingbel.vn/khoa-cua-van-tay.hml