Cách chống nóng phía trong tường ?

Nhà em quay tường về hướng tây, vào buổi chiều tường sau nhà rất nóng, sơn cách nhiệt phía ngoài không được vì nhà e là nhà chung cư, không có ban công sau, nói chung là không thể chạm được tường sau nhà được. Có ai biết cách chống nóng phía trong tường không vậy ???

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Có cách này giới thiệu để bạn tham khảo:

- Ốp 1 lớp nhựa chịu nhiệt 1 mặt tráng nhôm vào tường phía cần chống nóng (mình không nhớ tên nó gọi là gì nhưng nó bán từng cuộn khổ từ 1-2m, có 3 lớp, 1lớp nhựa tráng nhôm, lớp giữa là các hạt tròn như hạt lạc bơm đầy hơi- giống như vật các tấm che nắng trên ô tô) vật liệu này có tác dụng cách nhiệt và ngăn chặn các tia bức xạ nhiệt như hồng ngoại, tử ngoại...

- Ốp tiếp một lớp xốp dầy khoảng 2cm : lớp cách nhiệt

- Bắt khung xưong bằng tôn ép chặt lớp xốp cách nhiệt vào tường, khung xuơng này để gắn lớp tường thạch cao hoặc vật liệu làm vách cao cấp

- Bắt các tấm vách thạch cao vào khung xưong (hoặc vách thạch cao chịu nước)theo mình không nên dùng thạch cao thường vì dễ bị sứt mẻ trong quá trình sử dụng

- bả matiz, sơn màu

- kết quả cuối cùng là một bức tường thứ 2 bằng thạch cao đã được gắn cách nhiệt-OK

Đây là cách làm ổn nhất, tuy nhiên nhà bạn sẽ phải hụt vào mất 5cm

Nhat Quang
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Cần Thơ bạn có thể cho mình biết những vật liệu đó bán ở đâu không ???

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

ra các cửa hàng ốp trần thạch cao, khoán cho nó luôn