Làm thế nào để phân biệt đồ gỗ mỹ nghệ tự nhiên và gỗ mỹ nghệ vẽ vân?

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng móng tay cào rách, hay dùng vật sắc cạo nhẹ, nếu lớp sơn phủ ngoài bị hỏng và lộ bên trong màu khác hẳn so với bề ngoài thì bạn biết ngay,

Vân tự nhiên do gỗ tạo thành thường rất rễ nhìn và lớp sơn phủ trên bề mặt rất mỏng, gỗ vẽ vân lớp sơn trên bề mặt dày hơn và có thể bị tróc thành mảng nếu có tác động vật cứng như mình đã bảo bạn.

Vân gỗ tự nhiên do máy móc ép nhiệt tạo thành thì đanh và cứng hơn so với gỗ tự nhiên thật nên cái này thì chắc người tiêu dùng trên thị trường không lạ gì với dòng sản phẩm gỗ Công Nghiệp này nữa

Chúc bạn sớm mua được sản phẩm tốt nhất hợp lý nhất cho bạn