LINKPRO IWC-818 sản phẩm này dùng thế nào đấy nhỉ?

LINKPRO IWC-818 sản phẩm này dùng thế nào đấy nhỉ? các bạn có ai biết cho mình thông tin với. Thank nhieu
Test
Trả lời 15 năm trước
Camera Internet Hiện nay, thật dễ dàng để người dùng phổ thông giám sát gia đình và văn phòng dựa trên giải pháp IP Camera triển khai trên hạ tầng mạng nội bộ có dây, không dây sẵn có. Hầu hết IP Camera hiện có trên thị trường đều được trang bị cảm biến CMOS/CCD và micro tích hợp, cho phép người dùng điều khiển, quan sát thời gian thực qua giao diện trên trình duyệt hay phần mềm đi kèm, lưu hình ảnh quan sát vào đĩa cứng máy tính. Sony IP Cam Cũng từ giao diện điều khiển, người dùng còn có thể phóng to hình ảnh (đa phần là tính năng zoom số, chỉ có vài loại camera cao cấp mới hỗ trợ tính năng zoom quang), chỉnh độ sáng, chỉnh thông số màu (đỏ/xanh lục/xanh dương) và mức chất lượng hình ảnh (độ phân giải, tốc độ khung hình), thiết lập tính năng hỗ trợ phát hiện và cảnh báo chuyển động trong khu vực giám sát, gửi thông tin cảnh báo (ảnh chụp, phim video) qua email hay qua máy chủ dịch vụ FTP hay lưu vào đĩa cứng, chụp ảnh và quay video (thủ công hay theo lịch định sẵn). Nhiều hãng sản xuất còn cung cấp phần mềm quản lý chuyên dụng cho phép người dùng điều khiển, quan sát cùng lúc nhiều camera (của cùng hãng) trên một màn hình duy nhất - khi đó, màn hình điều khiển sẽ được chia thành nhiều ô nhỏ tương ứng với các camera đang hoạt động. Một số camera cao cấp còn có khả năng quay ngược sáng, tự động điều chỉnh tiêu cự, cung cấp ngõ xuất tín hiệu hình ảnh và âm thanh để kết nối với tivi, trigger kích hoạt thiết bị bảo an như còi hú, đèn, v.v. Với những khu vực khó bố trí cáp mạng, người dùng có thể chọn giải pháp thay thế là sử dụng loại camera hỗ trợ tính năng kết nối không dây tích hợp như Axis 206W, Vivotek PT7137, Planet ICA-102W, LinkPro IWC-606W và LinkPro IWC-818W - dĩ nhiên, khu vực cần lắp đặt cần phải có nằm trong vùng phủ sóng của mạng nội bộ không dây (wifi). Đặc biệt, vài camera còn hỗ trợ thiết lập tên miền động (Dynamic DNS) - thông qua một kết nối băng thông rộng ADSL - để cho phép người dùng điều khiển và quan sát camera từ bất kỳ máy tính nào có kết nối internet. Đa số camera đều hỗ trợ tính năng lọc IP, thiết lập quyền cho tài khoản truy xuất và mã hóa WEP (đối với camera không dây). Nếu khu vực cần giám sát nhỏ, người dùng chỉ cần chọn loại camera cố định như Planet ICA 102, Repotec RP-VP230, Grandtec Grand IP Camera, LinkPro VersaX-100B, LinkPro IWC-606/606W, LinkPro IWC-818/818W và Axis 206W. Trong khi đó, nếu người dùng muốn quan sát một khu vực rộng và quan trọng nhất là có được một vị trí lắp đặt camera thuận tiện, người dùng nên chọn loại camera với ống kính có khả năng xoay ngang/dọc, chẳng hạn như Vivotek PT7135/7137, LinkPro IWC-818, LinkPro IWC-260R, iCAMView CM-03 và một số mẫu của Planet, Sony và Panasonic. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn vẫn có thể bổ sung tính năng xoay tròn cho các camera cố định bằng cách trang bị bộ đế xoay gắn rời có giá khoảng 500 ngàn đồng. Giá IP Camera với các tính năng cơ bản dao động từ 150 USD đến 350 USD, loại hỗ trợ kết nối không dây tích hợp có giá cao hơn khoảng vài chục USD. Ngoài ra, nếu có nhu cầu bố trí camera ngoài sân vườn, trên tường rào hay những khu vực “lộ thiên” khác, người dùng nên chọn loại camera có nắp đậy kín toàn bộ ống kính hay toàn bộ thân camera. Với nhu cầu quan sát đêm, loại camera với cảm biến hồng ngoại là sự lựa chọn thích hợp, tuy nhiên giá thường cao hơn rất nhiều so với loại camera thông thường (trên 1.000USD). Phần lớn camera sử dụng ngoài trời đều được tích hợp micro, còi hú và loa công suất lớn.