Tôi muốn làm đại lý bán sản phẩm báo động chống trộm này. nếu mua số lượng nhiều có được giảm giá không ?

hiện nay tôi có cửa hàng ở Hạ Long Quảng Ninh và tôi muốn làm đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị báo động chống trộm, camera giám sát.
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé bạn.

Lê Thị Thành
Trả lời 13 năm trước

Vui lòng liên hệ :0972528383 ngocquycamera@gmail.com

Anh Điển
Trả lời 13 năm trước

Hiện Bên em đang phân phối camera questek !

Đang cần tìm đại lý phân phối + mức chiết khấu riêng cho đại lý

Anh có nhu cầu xin liên hệ 0948 241 142

Thanks!

Nguyễn Việt Cường check gia
Trả lời 13 năm trước

minh o công ty Tâm phúc

Địa chỉ: số 71 ngõ 239 phố Bồ Đề - long biên - HN

Công ty minh chuyên cung cấp thiết bị cho các đại lýcamera hàng đài loan ( avtech. vantech....) hàng của hãng. mình đẩm bảo với bạn giá cả nếu bạn làm đại lý

Đt của mình: 0977038623 - 01237360686

mình tên Cường

Email: vietcuongbts@gmail.com

bạn cho mình sdt mình sẽ alo tư vấn cho ban nhé

hy vọng gặp bạn

thk

xuanuyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên lạc với mình 0987 054 900

Công ty cổ phần Viễn Đông

207 Trần Bình Trọng , Q5, Tp.HCM

bạn có thể vào website cty mình xem trước www.vie.vn

Bạn hãy để số điện thoại lại bên mình sẽ tư vấn rõ với bạn, sẽ có 1 giá bán cho đại lý cực kỳ tốt.

Thanks and Best Regrads!

Hoàng An
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty chúng tôi hiện đang là công ty phân phối sản phẩm camera độc quyền của các hãng camera Đài Loan như J&S, Apexis, Secann.

Xin gửi bạn tham khảo một chút về quyền lợi làm đại lý cấp 1 mà bạn làm đại lý cho công ty chúng tôi có thể được hưởng như sau:

- Đại lý được hưởng 15% chiết khấu trên giá bán niêm yết của công ty với những đơn hàng dưới 12 triệu; 20% chiết khấu trên giá bán niêm yết cho những đơn hàng từ 12 triệu đến 20 triệu và 23% chiết khấu cho đơn hàng trên 20 triệu.

- Giá bán hàng do bên B toàn quyền quyết định nhưng không được vượt quá 20% chênh lệch với giá niêm yết trong danh sách hàng hóa ở phụ lục số 1 của hợp đồng.

Nếu bạn muốn quan tâm sâu hơn về vấn đề này hãy liên lạc với chúng tôi. Chắc chắn một điều rằng không có nơi nào có chính sách tốt hơn Tây Đô.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CNTT TÂY ĐÔ – CAMVN trademark

Địa chỉ: 10 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3927.1989
Fax: 04 3927.4193

DĐ: 0977. 789. 729
E-mail: hoangxuanan25081987@gmail.com
Website:http://www.CamVN.com

Trần Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình là Hà - phụ trách phân phối camera - Công ty Giải pháp thẻ và thương mại Toàn cầu.

Công ty mình là nhà phân phối độc quyền Camera giám sát Micro Digital Hàn Quốc tại Việt Nam. 100% sản phẩm của bên mình đều có CO, CQ từ Hàn Quốc

website của hãng:http://microdigital.co.kr/

website của công ty mình: gcco.vn hoặc gcco.com.vn

Địa chỉ công ty mình: Số 3, ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh xuân, Hà Nội.

Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ với mình để biết chi tiết về sản phẩm và chính sách đại lý.

Trần Thu Hà - Phụ trách phân phối

Điện thoại: 0125.2281.820 04.3566.5283 (Ext: 202)

Email: tranha19872008@gmail.com

tranha19872008@yahoo.com

Skype: tranha.vcu

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 12 năm trước

Báo động chống trộm cho tiệm vàng, cửa hàng, gia đình,Báo động chống trộm không dây,có dây bộ báo động chống trộm,bao dong chong trom

KS258BWSYL007M3B, GS-3500, WSYL007M2B, WSYL007JX, WSYL007AS, WSYL007Z, WSYL007K3, Phân phối hệ thống báo động chống trộm dùng sim điện thoại, dùng dây line,không dây,có dây

[IMG]http://cC4.upanh.com/27.831.35109493.Rph0/nct1315362217.jpg[/IMG]

[IMG]http://cC3.upanh.com/27.832.35110052.ug0/201101230758giaiphapchongtrom.jpg[/IMG]

- Báo động, chống trộm chuyên nghiệp cho tiệm vàng, cửa hàng và gia đình

- Hệ thống kết nối không dây an toàn, không lo bị cắt dây, có thể dùng pin dự phòng không lo cắt điện

- Kêu hú ngay khi Phát hiện kẻ gian đột nhập qua cửa chính, cửa sổ thông qua các đầu báo cảm biến hồng ngoại và cảm biến từ. Đồng thời gọi ngay vào nhiều số di động được cài đặt sẵn ( có thể dùng sim hoặc đường line)

- Dễ dàng cài đặt và lắp đặt với độ bảo mật cao. Dễ dàng mở rộng thêm thiết bị, thêm các tính năng chọn lựa khác ( thêm còi báo không dây, nút bấm khẩn cấp cảm biến báo gas, báo khói, vỡ kính, rung động...)

- Kiểu dáng gọn nhẹ, đảm bảo thẩm mỹ và tính bí mật

- Việc kích hoạt hệ thống dễ dàng với điều khiển từ xa, có chức năng báo khẩn cấp khi bị cướp hoặc khống chế ngay trên điều khiển

Phân phối và nhận lắp đặt hệ thống an ninh: camera giám sát, thiết bị báo trộm, khóa vân tay...
-Phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh:chuông cửa có màn hình,công tắc cảm ứng, chuông báo khách, camera ngụy trang...

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC VỚI GIÁ TỐT NHẤT TỚI TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

SIÊU THỊ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHỆ

VP giao dịch chi nhánh miền Bắc: Tòa nhà Anh Em- 112B3 Tôn Thất Tùng Đống Đa -Hà Nội
VP giao dịch chi nhánh Miền Trung: Số 137B, Đường Phạm Như Xương, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Website:http://congnghegiamsat.vnhttp://camera.com
ĐT: 0466845045 Fax: 043 574 7220
Hotline:0989445004 ( DUY)

Nguyễn Hiền Minh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình là Minh - nhân viên công ty Phúc Bình. Bên mình đang có hệ thống báo động của Cannada. Hệ thống báo động Paradox của Cannada. Ngoài ra bên mình còn có hệ thống camera chuông hình. Nếu có nhu cầu bạn có thể gọi điện cho mình qua số điện thoại 0977325453 hoặc bạn truy nhập vào web: http://phucbinh.com.vn.

Hà Lê Duy
Trả lời 11 năm trước

Nếu tham gia quảng cáo hoặc muốn tăng hiệu quả kinh doanh thì liên hệ mình nhé,

Mình sẽ giúp bạn tới mức tốt nhất .

Quản lý - Hỗ Trợ kinh doanh www.vatgia.com

Mr Duy 0948118128 - 0904 93 8669