Ai ở HN vào xem DS các cây xăng uy tín và gian dối nhé!

Mua xăng tại các điểm nhớ nhìn kim đồng hồ và thèng đứng cạnh cái cây xăng đó. Vẫn đề muốn nói đến ở đây là. Một thằng bơm xăng, còn 1 thằng giật về "MO" hoặc đứng gác tay vào chỉnh số. 3 Điểm mà tui đã thấy là. 100 Hoàng Quốc Việt gần Học Viện KTQS, 2 là ở Đội Cấn(Gần dốc lên đường Bưởi), 3 là ở Trần Khát Chân, có 2 điểm làm ăn kiểu này , Và Cây Xăng Chỗ Gần Cầu Noi Đường vào Học Viện Cảnh Sát ! có cây xăng ở trườn kiến trúc nữa các bác ạ,1 thằng bơm,1 thằng đứng cạnh cây xăng,nếu mình k để ý nhìn cây thì chả bt nó dập lại về 0 khi đã đổ đc bi nhiêu xăng cho mình,rất nhiều người đổ xăng ở đây đều có cảm nhận là chỉ đc khoảng 80% so với các điểm khác Mọi người tránh xa cây xăng ở đầu đường Láng Hạ và cây xăng ở Khâm Thiên (chỗ gần rạp chiếu phim) nhé vì tôi thường đi qua 2 đường đó và những chỗ đó bán điều vô cùng Cây xăng chỗ ngã 3 Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ ( rẽ vào SVĐ Mỹ ĐÌnh), gần ĐH Thương Mại. Nếu bạn ko chú ý, nó sẽ ko đong xăng cho bạn, lúc sau quay lại chửi bới thì nó sẽ bâng quơ mình. Hoặc là nó hay chăng biển MẤT ĐIỆN để bán xăng từ cây xăng mi-ni, và tất nhiên là ĐIÊU rồi! Cây xăng đường Láng cạnh Trần Anh hôm em đi đổ 1 thăngc cũng làm như thế bơm 43 500 gần đầy . nó lại bấm lút gì mà phựt 1 phát đồng hồ lên 45 000 Cây xăng ở Hoàng quốc việt( gần HVKTQS) đích thị là ăn gian rùi, nhà mình gần đó, ngày trươc cũng đổ mấy lần nên biết bọn họ toàn ăn gian ah. Từ đó tránh xa luôn. Kinh doanh kiểu gì thế không biết Cây xăng chuẩn nhất là trên đường Đê La Thành, ngay cạnh khách sạn Heritage......vì nơi đây toàn cán bộ công nhân viên của Tổng Cty xăng dầu, đồng phục chỉnh tề, ĐÀi truyền hình VN thường xuyên đổ xăng ở đây, léng phéng là chết ngay. Tớ là tớ cũng ghét cái cây xăng ý lắm. Đổ ở chỗ đối diện chợ Xanh, ĐHQGHN là ổn. Hoặc ở các cây xăng quân đội. Thêm 1 chỗ nữa, hình như của công ty Sông Hồng, có NV phục vụ mặc đồng phục yếm đẹp lắm, đổ ở đó đi lúc nào cũng chuẩn. Cây xăng đó trên đường Lê Văn Lương, gần ra đoạn cắt đường Khuất Duy Tiến. [size_4]Cây xăng nhân viên bơm gian dối nhất HN: Cửa hàng số 31 111 đường Láng (cửa hàng to đùng cách Ngã Tư Sở khoảng 200m) 5.632267[/size_4][:((] Các cửa hàng trực thuộc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu Rất Uy Tín. Cửa hàng số 01 01 đường Trần Quang Khải, Hà Nội 8.265387 Cửa hàng số 04 09 phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội 8.246745 Cửa hàng số 05 Số 1 phố Hàng Bún, Hà Nội 8.290076 Cửa hàng số 06 78 đường Bạch Đằng, Hà Nội 8.212551 Cửa hàng số 11 280 phố Đội Cấn, Hà Nội 8.346764 Cửa hàng số 12 12 đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội 8.233835 Cửa hàng số 14 276 phố Thuỵ Khuê, Hà Nội 8.435881 Cửa hàng số 16 02 Giảng võ (Bến xe Kim Mã) Hà Nội 8.234469 Cửa hàng số 17 179 đê La Thành, Hà Nội 8.5114933 Cửa hàng số 18 625 đê La Thành, Hà Nội 8.343930 Cửa hàng số 19 Số 1 Thành Công, Hà Nội 8.345566 Cửa hàng số 30 185 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội 8.574062 Cửa hàng số 32 18 đường Giải Phóng, Hà Nội 8.521740 Cửa hàng số 36 280 đường Khương Đình, Hà Nội 8.550920 Cửa hàng số 37 Đường Láng, Hà Nội 7.754734 Cửa hàng số 38 Km 08 đường Nguyễn Trãi, Hà Nội 8.542166 Cửa hàng số 39 123 đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội 5.531156 Cửa hàng số 40 497 đường Nguyễn Trãi, Hà Nội 8.542210 Cửa hàng số 41 497 đường Nguyễn Quý Đức, Hà Nội 8.542304 Cửa hàng số 42 232 đường Nguyễn Trãi, Hà Nội 5.588726 Cửa hàng số 50 Số 1 Lương Yên, Hà Nội 8.211848 Cửa hàng số 51 484 đường Minh Khai, Hà nội 8.626792 Cửa hàng số 52 32 đường Tân Mai, Hà Nội 8.647990 Cửa hàng số 53 Km 06 đường Giải Phóng, Hà Nội 8.641224 Cửa hàng số 54 658 phố Trương Định, Hà Nội 8.641167 Cửa hàng số 55 Phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 6.640571 Cửa hàng số 56 Giáp nhất, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 6.643997 Cửa hàng số 58 Tổ 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội 6.649606 Cửa hàng số 59 85 đường Nguyễn Tam Trinh, Hà Nội 8.621008 Cửa hàng số 60 171 đường Xuân Thủy, Hà Nội 7.683119 Cửa hàng Siêu thị 171 đường Xuân Thủy, Hà Nội 7.680759 Cửa hàng số 61 20 đường Xuân Thủy, Hà Nội 8.347631 Cửa hàng số 62 Đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 7.564515 Cửa hàng số 63 Đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội 8.389693 Cửa hàng số 64 Km 12 đường 32 Phú Minh, Hà Nôi 8.347632 Cửa hàng số 66 Đường 70, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội 7.650773 Cửa hàng số 67 Xã Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nôi 7.686643 Cửa hàng số 70 Đường Kim Giang, Hà Nội 5.594273 Cửa hàng số 71 Yên Sở, Thanh Trì, Hà nội 8.615565 Cửa hàng số 72 Đường 70 Cầu Biêu, Thanh Trì, Hà Nội 8.615435 Cửa hàng số 73 Vành đai Pháp Vân, Hà Nội 8.615436 Cửa hàng số 74 Km 12 Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội 8.615387 Cửa hàng số 75 Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai 6.415125 Cửa hàng số 76 Km 14 Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội 8.612094 cây xăng thanh nhàn va cây xăng ở trần khát chân bị khách cho ăn đon liên tục Em 1 lần bị lừa ở Trần Quang Khải (chỗ Nhà hát lớn đi ra), 1 lần ở cây xăng chỗ Ngã tư Giải Phóng-Kim Liên, sau đó cảnh giác nên để ý, nếu ko thì cũng suýt bị lừa mấy lần nữa Trần Quang Khải. Các bác phải rất cẩn thận với cây xăng đó nhé. Cây xăng ngã tư Cổ Nhuế điêu ko kém . cái cây xăng nam đồng,của tư nhân chứ ko phải của công ty nha! cái chỗ đấy,bán điêu ko tả nổi,mình mua xăng xong bình vẫn nguyên trạng,kim ko nhích,mở ra xem vẫn thấy cạn kiệt,bảo nó nó cứ khăng khăng là kim xăng mình hỏng rồi chửi bậy loạn cả lên. còn cây xăng nhiều ng đổ,của công ty ở phía trong thì yên tâm nha các bác! Mình chỉ nghe nói thôi nhưng hôm rồi bị một quả trắng trợn luôn. Mình vào case xăng trên đường Hoàng Quốc Việt đoạn gần lối rẽ phố Hoàng Sâm, kim xăng chỉ giữa vạch đỏ như mọi lần mình đổ 30 nghìn là đầy trong khi đó nó bơm cho mình mới tầm 20k mình móc túi lấy tiền, nghe tiếng soạt mình ngẩng lên nó bảo 40k và thông số nó đã đưa về 0 hết rồi. Mình k đi để ý nó bơm cho cô bé bên cạnh nhưng cũng quá nhanh. mình chỉ thấy số đang chạy nghe tiếng soẹt xong nó đã về 0 hết rồi. và báo số tiền mình mua thôi Đi về quê 100km mình lại phải đỏ thêm 20k nữa mới đau chứ. Trong khi đó mình thường đổ 40k là đi thoải mái. Ức quá mình hứa nếu gặp lại mình sẽ gọi đường dây nóng để báo cho nó chết bớt đi. Điêu toa thế làm sao nó k giầu cơ chứ Cả cái mả mẹ bọn ở chỗ cây xăng đội cấn ngay đoạn gần dốc tập lại ý ạ. Mấy lần đổ điêu cho em, em lịch sự nên đ...é...o thích nói. Không nói là hèn nhưng nói thật ăn em vài nghìn thì em coi nó là của bố thí. Mình thanh niên ko chấp vài nghìn, đôi co nó lại bảo mình đàn bà. Khổ thế ko biết ~^^~ cả cây xăng ở Cổ Nhuế nằm trên đường đi từ Diễn sang đại học mỏ Và Tài Chính nữa. Cây xăng ĐỘi cấn là ở gần dốc tập lái ý, mình bị 1 lần rồi, không bao giờ quay lại Còn cây ở hòng hoa thám thì chưa bị lần nào, thỉnh thoảng vẫn đổ ở đấy 1, Đối diện cổng Parabol của ĐHBK 2, Gầm cầu vượt ngã 4 Vọng (Mipeco của Quân Đội ấy) 3, Đầu đường Láng, Gần cổng trường cấp 3 Quang Trung. Một lần đến BX Nước Ngầm gần hết xăng. Em phải vào đổ ở cây xăng qua BX 1 đoạn (Bên trái đường Giải Phóng) Lúc em vào thấy 1 thằng bơm còn 1 thằng đứng cạnh cột. Thế là em cứ đứng nhìn nó. Nó chẳng làm gì đc nhưng nếu nó lắp thiết bị ăn cắp xăng vào rùi thì mình chịu Có cây xăng ở ngay Lò Sũ - Tông Đản cũng vậy. Mình lơ là phát là bọn mất dậy đó chỉnh ngay. Cây xăng ở đường HQV gần ngõ Hoàng Sâm em bị dính 2 phát. 1 lần em mua 30.000k nó đóng 20.000 em di 500m quay lại đòi dc. Hehe. 1 lần nó bơm cho em từ 25k em mua 50.000 nó bơm đến đúng 70.000 k thì dừng lại em cái nhau ko dc mắt em có toét đâu chứ, có vài nghìn nhưng tức gần chết. sau 2 lần đáy em cạch luôn. Gần nhà em cũng lượn ra chỗ khác mua Đã bị mấy thằng chỗ cây xăng Đại An (ĐH Kiến Trúc) lừa.Giờ phát hiện ra mấy chỗ có hành vi nhưng mình cảnh giác nhưng không làm gì được mình.Mịa Thằng bán xăng giả vờ gọi cho đứa nào quen, hóng hớt ngó theo cái mặt chó nó ra ngoài là nó ấn ngay. Mình b ây xăng ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn rất ổn, cùng lượng tiền đi chuẩn chưa bao h bị hao, kim đồng hồ nhẩy bình thường em toàn đổ ở đó(đi tầm 1 tuần). Tuy chỗ đó chật nhưng nhiều người đi oto đổ lắm. - Cây xăng Đội cấn gần đường Bưởi thì ko để ý lắm nên cho các bác bàn. Bách khoa cũng có 2 cái - Chỗ đối diện Parabol công nhận chuẩn, chưa bao h phải lăn tăn. Đúng tiền đúng lượng - Chỗ trong đường Lê Thanh Nghị rẽ vào gần trường cấp 3 Thăng Long ý (đối diện quán bia) siêu lởm luôn. Cây xăng có duy nhất 1 cột cũ mèm trông bẩn bẩn. Em đổ cùng lượng tiền chỗ Đội Cấn mà chưa lần nào đi được quá 4 ngày, về sau ko bao h thèm đổ ở đó. ắt được mấy lần. :D Mặt cúi xuống y như thằng tội phạm. :)) Cái cây xăng cạnh Trần Anh - Láng ấy , ngay cạnh nhà em mà em toàn phải đi chỗ khác đổ mới bực chứ Lần nào em đổ nó cũng nhảy từ 0-> 3k . Cái hồi xăng đắt thì nó nháy từ 0-> 4k , giờ lại hạ xuống rồi . lừa lúc mình không quan sát kỹ là nhảy số ngay! mình bị 2 lần ở cây xăng xuân thủy - cầu giấy ( gần HITC)! nếu còn bị dính lần nữa chắc chắn sẽ gọi điện báo đường dây nóng ( trước mình có nhớ có 1 đường dây nóng chuyên tố cáo vụ gian lận xăng nhé, các bác gọi 1080 chắc chắn có ) cây xăng trên đường Hồ Tùng Mậu chỗ đường rẽ vào sân vận động Mỹ Đình ,va 1 cây xăng trên Đê La thành gàn lối Láng hạ hay Hoàng Cầu j ấy ạ,bơm điêu thôi rồi đểu thế, cây xăng đầu đường Lê Đức Thọ từ đường Đại học thương mại vào gần nhà hàng Jumbo 2 ý, đểu vô cùng, nó bị thanh tra cách đây mấy ngày rồi đấy, nhà em gần đó nên em biết. Lại bọn cây xăng Trần Khát Chân đây ạ. Chiều qua đổ xăng ở đấy, vì nghe anh em muare khuyến cáo rồi nên em cảnh giác với bọn này. Em đổ 40K khi đồng hồ mới chỉ 37K thì con mẹ đứng sau cột xăng cho nhảy lên 40K thế là em bảo: tại sao mới bơm 37k mà lại nhảy vọt lên 40k. Cả 2 con vội vàng nói, làm gì có chuyện đó.
dylan
Trả lời 14 năm trước
Chủ topic viết: Cây xăng nhân viên bơm gian dối nhất HN: là Cửa hàng số 31 111 đường Láng (cửa hàng to đùng cách Ngã Tư Sở khoảng 200m).[:-$] . Chỗ này có cái cây xăng trên cùng bên tay phải do đứa con gái bơm là lởm nhất. Lần trước bơm xăng xe ga ở đấy. nó vừa bơm 15k cho 1 thằng xe số xong. thấy mình k để y1 chút là nó không về số 0 mà dí thẳng luôn vào xe mình. mình ức mà không thể chứng minh được. Chỗ đấy là cửa hàng lớn mà nhân viên tệ quá.
Phan Thị Kim Cúc
Trả lời 14 năm trước
huhu. nhà mình gần cây xăng số 11 Đội Cấn mà không biết, vậy cạch chỗ đó ra, cảm ơn bạn nhìu nhìu
HHH
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn pác đã nhắc nhở ae ! nghe quá thấy khiếp quá !
Trả lời 14 năm trước
Èo sợ quá.Lần sau đổ xăng phải chú í mới được.. .Giá mà cái bình xăng nó thông báo lít luôn cho mình thì tốt...Ra chỗ mua xăng bảo:"em đổ 1 lít chị ạ"thế là ngon...:P
le huong giang
Trả lời 14 năm trước
hôm nay em cũng vừa bị đổ điêu xăng.bực hết cả mình mà không làm gì được.Cây xăng ở xã Minh Khai -Từ Liêm -Hà Nội - gần ủy ban nhân dân xã MINH KHAI,ngay sát canh khu Công Nghiệp vừa và nhỏ.Xe của em chỉ đổ 70k là đầy, hôm trước em đã đổ 60k rồi, hôm sau em đi hết khoảng 15k, xong hôm sau em vào đổ tiếp để cho đầy. Em bảo bà bán xăng là xe cháu chỉ cần đổ khoang 20k là đầy thôi.Thế mà em vừa ngoảnh mặt xuống lấy tiền nó đã lên 40k từ lúc nào không biết,em cái nhau với bà ý một lúc mà không làm được. một lũ làm ăn vô đạo đức , móc tiền của dân một cách trắng trợn.Thế mà chẳng có ông nào xử lí.nản
Nguyễn Văn Quý
Trả lời 11 năm trước

Cây xăng trên đường Láng, gần lẩu dê Dũng Râu và lẩu Nấm Gia Khanh (Cạnh cầu 361 Yên Hòa ấy).

Các bạn cẩn thận chỗ này đổ xăng điêu nhé.