Mình muốn mua tủ nhựa để đựng đồ nhưng mua loại nào thì tốt và ở đâu thì giá rẻ vậy?

Mình muốn mua tủ nhựa cho bé nhà mình vì bé còn nhỏ nên rất nhiều đồ lặt vặt. Nhưng hôm trước đi ra mấy nơi bán đồ nhựa thì thấy giá thành đắt wa mà chất lượng cũng ko bít thế nào.

Có ai biết về tủ nhựa ko? giúp mình với. Thanks!

gagayoung
Trả lời 12 năm trước

Bạn ko biết mua tủ nhựa loại nào vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng phải ko?

Xu hướng chung bây h là dùng tủ nhựa Song Long.

Nhà mình cũng có em bé nên đồ dùng của bé rất nhiều nếu ko biết cách sắp xếp thì sẽ rất bừa bộn. Vừa hôm trước mình có đi tham khảo qua ở các chỗ bán đồ nhựa và thấy siêu thị đồ nhựa bán là rẻ nhất. mà chất lượng thì khỏi phải nói, mẫu mã lại đẹp nữa. có loại tủ nhựa này mình rất thích: