Mua máy in hóa đơn và máy đọc mã vạch ở đâu giá rẻ

Minh đang mở 1 cửa hàng bán đồ xách tay, mình tính mua 1 bộ phần mềm và máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch để quản lý shop của mình, nhưng không biết mua thiết bị máy in đớ ở đâu và giá rẻ  vì kính tế đang eo hẹp. Bạn nào đã tầng mua chia sẻ giúp mình nhé. mình ở Hà Nội. Thanks !

Future Home
Trả lời 8 năm trước

@Camuc1nang: Năm ngoái mình có mua 1 bộ phần mền bán hàng bến sieuthimavach24h.com để phục vụ kinh doanh siêu thị mini, bạn thử qua đó tham khảo xem. thấy dùng ổn đấy

Thiết bị định vị CNN
Trả lời 7 năm trước

Bạn liên hệ mình: 0911 420 566

Công ty mình chuyên cung cấp và phân phối thiết bị mã số mã vạch trên toàn quốc. Bán buôn bán lẻ cho các đại lý, siêu thị, hệ thống cửa hàng, shop...

Web: ato.vn