Mua phụ kiện nước cho gia đình và công trình ở đâu?

Các bạn nào biết các công ty nào chuyên sản xuất về vật liệu ngành nước cho gia đình và các công trình lớn thì giúp mình? Mình đang cần tìm 1 nhà cung cấp lớn để làm đại lý bán lẻ các loại phụ kiện về điện và nước.

Xin cảm ơn!

Hoàng Đình Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Cụ thể bên bạn làm về những loại sản phẩm nào

Mình bên công ty TNHH Thương Mại Tuấn HƯng Phát chuyên làm về Valve, khớp nối dùng cho nước và hơi

nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ mình

Hoàng Đình Tuyền

Phòng KD Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

Phone: 0983421829

Yahoo:hoangtuyen.tpcom

Nguyễn Tấn Phúc
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn vui lòng liên hệ với mình nhé:

Email: tanphucn@gmail.com

ĐT: 0985682802
YM & Skype: tanphucn

Trần Thị Huyền My
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Bên mình cung cấp các loại vật liệu nghành nước như: vật liệu lọc, các thiết bị lọc, lõi lọc, hóa chất xử lý nước..v..v....

SĐT: 0905 092 930 (Miss My)

Email: huyenmy2712@gmail.com