Đa năng với nhẫn thông minh Xenxo S-Ring

Xenxo S-Ring là một sản phẩm thông minh nhất thế giới nhưng lại có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với một chiếc smartwatch.

Các tính năng vô cùng hiện đại và hữu ích đã giúp hãng sản xuất sản phẩm nhẫn thông minh này gọi vốn cap gấp 12 lần mục tiêu đề ra ban đầu.

Điều khiến giới công nghệ thích thú đối với sản phẩm này là các viên pin cong và cảm biến chuyển động. Bạn chỉ cần đeo chiếc nhẫn này, bấm nút cảm ứng, và thế là bạn có thể nhận cuộc gọi hay thanh toán điện tử.

Ngoài ra, sản phẩm có thể hỗ trợ theo dõi sức khỏe của người dùng, cũng như nhiều tính năng vô cùng tối tân khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi những tin tức hữu ích chỉ có tại vatgia.com!

Pham Tuan Anh
Trả lời 5 năm trước

nhẫn này có bán chưa bạn

Nguyễn Phương Thúy
Trả lời 5 năm trước
Sản phẩm hiện vẫn đang được nhà sản xuất kêu gọi vốn. Để biết thêm các thông tin, mong bạn vui lòng đón đọc những bài viết tại vatgia.com nhé. Cảm ơn bạn.
Hoang Tran
Trả lời 5 năm trước

nhẫn này khi nào có vậy.