Hỏi thông số máy phát điện cummins 900kva?

xin cho em biết thong số nhiệt độ nước tối đa của máy phát điện cummins 900kva và thông số áp dầu cho phép với tải 30 % . em xin cám ơn.

Phạm Tuấn
Trả lời 13 năm trước

THƯ HP TÁC

KÍNH GI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời nói đầu CTY TNHH xin chân thành cảm đền các khách hàng đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi, kính chúc quý khách nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH TRẠCH VŨ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa Máy Phát Điện công nghiệp suốt 8 năm qua và là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về năng lượng điện dự phòng. Chúng tôi có một số lượng lớn khách hàng tại Việt Nam, đã sử dụng máy phát điện của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu về năng lượng điện. Vì vậy, dù là nguồn sử dụng chính hay dự phòng, Máy phát điện của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: CUMMINS, PERKINS, ISUZU, YANMAR…công suất từ 5kva – 2500kva,giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành nhanh chóng khắp toàn quốc.

Địa chỉ: 54 Đường Số 9, Khu Dân Cư Him Lam, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Kinh doanh: Phạm Tuấn Email: tuanp@trachvucorp.com

Điện thoai: 0909 540 850 / (08)037 580 379

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẼ
Trả lời 12 năm trước

MÁY PHÁT ĐIỆN QUANG ĐẠO được dùng làm nguồn điện chính hay dự phòng cho gia đình, các công ty, xí nghiệp,các công trình,nhà xưởng,văn phòng,cao ốc,bệnh viện,mạng lưới viễn thông vv.. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, Châu âu..và các sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam. Có nhiều loại máy phát điện công suất từ 5kva--->2000kva dã qua sử dụng, vui lòng liên hệ để thông tin rỏ hơn.

MUA, BÁN, TRAO ĐỔI, CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN. Thông tin một số sản phẩm:

+ Máy phát điện 27.5 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 27.5Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 10,200 USD --------------

+ Máy phát điện 42 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 42 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 11,700 USD --------------

+ Máy phát điện 50 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 50 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 12,770 USD --------------

+ Máy phát điện 62.5 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 62.5 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 13,250 USD --------------

+ Máy phát điện 120 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 120 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 15,700 USD --------------

+ Máy phát điện 140 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 140 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 16,800 USD --------------

+ Máy phát điện 160 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 160 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 20,000 USD --------------

+ Máy phát điện 175 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 175 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 20,430 USD --------------

+ Máy phát điện 200 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 200 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 23,800 USD --------------

+ Máy phát điện 250 KVA Động cơ CUMMINS của MỸ Đầu phát STAMFORD của ANH Bảng điều khiển LCD hiệu SICES SX tại USA Tần số 50 Hz-1500 rpm Điện thế 220/380V-3pha-4 dây Công suất liên tục 250 Kva Lớp cách điện H Bộ chuyển nguồn tự động ATS Mới ,Giá bán 29,150 USD

PHAN ĐĂNG QUANG

MÁY PHÁT ĐIỆN QUANG ĐẠO

509 Quốc Lộ 1A, KP3, P.Bình Hưng Hòa - Q. Bình Tân, TP.HCM

HOTLINE : 0906 454 005
Email: quangmpd@gmail.com

Võ Cường Quốc
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể gọi bên kỹ thuật của nhà cung cấp máy phát điện cho nhà bạn, người ta sẽ giải thích tường tận cho bạn. Ban cứ yên tâm nhé

Ha Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua máy biến áp bên cung cấp nào vậy , nếu mua bên mình thì hãy liên hệ , chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

may bien ap

  • 0975.21.58.68 (Ms Thủy)
  • bienapdonganh@gmail.com
  • TT Đông Anh, H.Đông Anh, TP.Hà Nội