Thang nhôm rút Nikawa NK-44 sở hữu những đặc điểm gì nổi trội?

Chiếc thang nhôm rút Nikawa NK-44 sở hữu nhiều đặc điểm hấp dẫn có thể chinh phục mọi yêu cầu cao từ các khách hàng. Sản phẩm này đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời khi làm việc trên cao.

Về thiết kế hiện đại, rút gọn linh hoạt, có tính an toàn cao

Nikawa NK-44 là loại thang nhôm kỹ thuật hiện đại, có thiết kế và ứng dụng hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm việc trên cao, lúc di chuyển và bảo quản. Sản phẩm này được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì có thiết kế bằng nhôm nguyên chất bền chắc, sáng đẹp. Bên cạnh đó, chiếc thang này sử dụng chất liệu nhôm siêu bền với độ dày 1.2-1.5mm hạn chế mài mòn, chống rỉ sét và trơn trượt. Hơn nữa, các bậc thang sáng bóng, gia cố chắc chắn mang lại sự ổn định khi sử dụng, có khả năng chịu tải lên đến 150kg nên hoàn toàn có thể mang vác khối lượng lớn.

Ngoài ra, sản phẩm thang nhôm này còn có tính an toàn cao, dễ bảo quản và di chuyển. Thang nhôm này đã tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt theo chuẩn châu Âu EN131. Khối lượng của thang nặng chỉ 11.8kg, thu gọn dễ dàng nên rất tiện khi bảo quản hay di chuyển nhiều nơi nhanh chóng.

Đồng thời, sản phẩm hoạt động theo nguyên lý ống lồng ống thông minh nên có thể rút gọn linh hoạt. Cùng với đó là thiết kế 13 bậc thang được kiểm soát bằng chốt khóa tự động giúp bạn tùy chỉnh độ dài phù hợp theo vị trí và không gian làm việc. Thang có chiều cao tối đa 4.4m, thu gọn 0.9m nên sẽ phù hợp sử dụng nhiều nơi, từ trong nhà cho đến ngoài trời.

Về các trang bị hỗ trợ tiện dụng

Nikawa còn giới thiệu thêm các phiên bản cải tiến của loại thang nhôm rút này với trang bị tiện ích giúp bạn làm việc tốt hơn để cải thiện hiệu quả sử dụng và tính an toàn cho các sản phẩm.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-44R được trang bị một bộ phận đệm cao su ở bậc thang trên cùng giúp tăng cường độ ma sát, cải thiện khả năng tiếp xúc. Bộ phận này có khả năng giúp thang không bị trượt khi bắc lên tường cột hay các bề mặt trơn nhẵn. Thêm nữa, một sản phẩm thang nhôm rút chuyên dụng khác là Nikawa NK-44RH còn có thêm hai chiếc móc ở phần đầu với nhiệm vụ là tăng cường sự chắc chắn, giúp bạn không lo thang bị đổ ngã khi bắc thang lên cao. Các sản phẩm đều được bảo hành trong 18 tháng.

Chúc bạn lựa chọn được chiếc thang nhôm rút chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý.

 

Chưa có câu trả lời nào