Về khuôn uốn ống dùng trong sản xuất bàn ghế bằng thép ống?

Em đang làm cái đề tài về khuôn uốn ống dùng trong sản xuất bàn ghế bằng thép ống. Bác nào có bản vẽ, ảnh máy uốn ống lam ơn cho em xin hoặc mua lại (rẻ rẻ thôi em nghèo hi)
Trả lời 16 năm trước
Phải nung ống mé sẽ là bên ngoài đường cong lên nhiệt độ cao hơn mé bên kia, và vừa uốn vừa kéo dài ống ra thì ống đỡ bị bẹp mé ngoài đường cong. Như vậy, bản vẽ khuôn uốn ống không quan trọng bằng thiết kế cả hệ thống uốn ống 1) nung ống, 2) kéo ống trong khi uốn.
Trả lời 15 năm trước
Mình làm nhiều năm trong cty sản xuất ống thép.nếu bạn cần bản vẽ về máy ống thép hoặc khuôn ống thép hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 0908379093 gặp Bình,mình bán giá rẻ thôi.Thân . Chào