Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TOP 4 Camera hành trình tốt nhất hiện nay

Tạ Thị Thu05/01/2018 - 10:01

Lượt xem 494

1. Camera hành trình trên ôtô VIETMAP X9:


VietMap X9 sở hữu cảm biến CMOS có khả năng quay góc rộng 160 độ cho phép quan sát toàn cảnh phía trước xe. Lựa chọn được 4 độ phân giải khác nhau cho chế độ ghi hình hành trình: 1920 x 1080/1280 x 720/ 848 x 480/ 640 x 480. Ngoài ra Vietmap X9 cũng được trang bị một cảm biến trọng lực (G Sensor) để nhận biết va chạm và bảo lưu những đoạn video quan trọng.

Bộ camera hành trình Vietmap X9 được trang bị tính năng định vị vệ tinh để ghi lại các thông số về tốc độ, vị trí của xe lên video.

Ngoài ra, hiện nay X9 đã được nâng cấp lên thành camera hành trình vietmap x9s với tình năng kết nối wifi vô cùng tiện dụng. Sản phẩm này đang có sức nóng rất lớn trên thị trường.

Tham khảo thông tin chi tiết và báo giá camera hành trình Vietmap X9S tại: Vietmap X9

 

2. Bộ thiết bị dẫn đường kết hợp camera hành trình trước sau VIETMAP A45:

Bộ sản phẩm Vietmap A45 là bộ sản phẩm 4 trong 1: vừa là thiết bị dẫn đường, camera hành trình, camera lùi, và còn là một máy tính bảng Android.

Vượt xa những camera hành trình Hàn Quốc, sản phẩm camera hành trình trước sau Vietmap A45 là một sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao” với giá vô cùng phải chăng, tính hợp các tính năng không thua kém camera hành trình Hàn Quốc cao cấp.

Đây là một sản phẩm được các tài xế Việt rất ưa chuộng và tìm mua rất nhiều hiện nay. 

Mua ngay sản phẩm tại: Vietmap A45

 

3. Camera hành trình gương GOSAFE 790

Cuối năm 2017 Vietmap cho ra đời dòng sản phẩm camera hành trình gương GOSAFE 790. Với thương hiệu PAPAGO nổi tiếng về độ bền, thì sản phẩm này còn được tích hơp nhiều tính năng thú vị: kết nối cảm biến áp suất lốp, đọc biển báo tốc độ, cảnh báo buồn ngủ, cảnh báo làn đường...GOSAFE 790 hứa hẹn sẽ làm thay đổi quan điểm về camera hành trình " thiết bị lưu lại hành trình " thành " Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn".

Camera hành trình gương GOSAFE 790, thiết bị 2 trong 1: camera hành trình 2K, và màn hình gương.

 

4. Camera hành trình HP F870G

Tiếp tục cải tiến sản phẩm cho hoàn thiện hơn, hãng HP tiếp tục cho ra đời mẫu HP F870G với một vài cải tiến so với mẫu HP F890G,

HP F870g với nhiều cải tiến so với F890g trước đó. Hiển thị tốc đô ngay cả khi ghi hình, quý khách có thể dễ dàng quan sát được trên LCD.
Mắt sau đã thiết kế đặc biệt hơn ,có thể lắp bên ngoài chịu nước, bụi ... ngoài việc ghi hình đằng sau, mắt sau còn có thể đấu vào đèn lùi để làm camera lùi khi cài số de.

Mua ngay sản phẩm tại: Camera hành trình hp f870g

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn