Có ai biết về các dịch vụ lắp đặt camera giám sát không ?

Mình đang muốn tham khảo về các dịch vụ lắp đặt camera giám sát qua mạng internet hiện có trên thị trường. Có bạn nào có thông tin gì thì chia sẻ cho mình với ! Càng cụ thể càng tốt, ví dụ như tính năng, giá cả, review ... Liệu có yêu cầu nào về mạng internet mà mình đang sử dụng ko nhỉ ? Hay yêu cầu về phần mềm máy tính chẳng hạn ?

Thanks !!!

Mr. Đỗ Ngọc Trìu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Dịch vụ MEGACAMERA giám sát theo thời gian thực của VDC chính là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm ! Với nhiều gói cước và lựa chọn tính năng, bạn có thể tìm được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tham khảo về tất cả những thắc mắc trên tại đây :

http://www.vatgia.com/raovat/1659/1804366/lap-dat-he-thong-megacamera-giam-sat-tu-xa-hien-dai-voi-chi-phi-thap.html

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Mình đã xem kỹ cái đấy rồi nhưng chưa thấy có đề cập đến các dịch vụ mạng hỗ trợ để xem hình ảnh trên camera trên máy tính hoặc điện thoại. Mong mega camera có thể giải thsich thêm.

Đặng Văn Ty
Trả lời 13 năm trước

hiện nay có 3 dạng xem camera qua internet:

1. xem qua nhờ đia chi trên mang trên đầu ghi hình: bạn cần mua đầu ghi hình(bạn có thể mua card ghi hình với dk máy tính hoạt động 24/24 nếu muốn thu hình ảnh 24/24)- camera - ổ cứng: cài đặt cấu hình qua mạng trên modem là xem qua mạng bất nơi đâu có internet.

2. xem qua camera IP: trên Ip có địa chỉ và cài đặt cấu hình xem qua mạng là ok.

3.megacamera dịch vụ của VNPT; giống như camera ip nhưng dữ liệu lưu trên server của nó.

mọi thắc mắc liên hệ:0979651426- 0909661838 Ty

Nguyen Thanh Tung
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn !

Hiện nay, theo như mình biết thì trên thị trường có công nghệ camera giám sát ZERO là đạt đỉnh cao nhất (không phụ thuộc vào đường truyền, không giật hình....) giá cả rất cạnh tranh. Bạn tham khảo chi tiết về công nghệ tại Website: http://www.iamzero.net

Thân

Hà Lan
Trả lời 13 năm trước

Chào bác, hôồ trc em cũng có mấy kái thắc mắc về camera quan sát đấy bác ạ. Em cũng dc mọi người khuyên là tìm Megacamera ấy, tìm hiểu thấy có nìu kái hay lemls. Em cũng đã lựa chọn dc cho mình góo dịch vụ phù hợp. Bác mà mún luũa chọn loại camera điều khiển qua internet thì cũng nên tham thảo Mega xem sao. Chcú bác nhanh chóng tìm dc kái phù hợp nàh

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Dạo này có nhiều dịch vụ camera thế nhỉ?

nguyen minh phuong
Trả lời 13 năm trước

Có j đâu bạn, thời buổi cacnhj tranh mà. Ai có chưnag tỏ được thế mạnh của mình nhiều hơn thì sẽ chiến thắng thôi.

Hà Lan
Trả lời 13 năm trước

đúng đấy, mỗi dịch vụ có một ưu thế và đặc điểm riêng. Mình cảm thấy phù hợp với loại nào thì chọn loại đấy chứ. Các dịch vụ mà cạnh tranh với nhau thì khách hàng càng dc lợi. hi hi

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Cạnh tranh như thế này cũng làm khổ cho khách hàng quá nhỉ. :D

Hà Lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn này nói kái gì bùn cuơờ thế. KInh doanh thì pảhi có cạnh tranh chứ, cứ kái nào ưu điểm thì anh em khách hàng ta dùng. Tui thấy cũng khổ phình phuờng thui. K cạnh tranh để mà dẫn đén độc quyèn à, Như kái vấn đè điện dóm ấy, độo quyêề nên đắt đỏ mà lại hay cắt điện.