Làm cách nào để hộp mực 12A{Máy in HP 1020} không có lò xo mà vẫn in ra chữ

Mình thấy mấy hộp mực 12A loại 2 thường không có lò xo mà vẫn sử dụng bình thường. Ai biết cách làm trên hộp mực chính hãng thì chỉ cho mình biết với. Cảm ơn mọi người thật nhiều nha !
Đoàn Văn Dương
Trả lời 15 năm trước
tất cả các hộp mực chính hãng đều có lò xo bên phần drum không có bánh răng để kéo ngăn mực và ngan mực thải, nếu thiếu lò xo này thì bản in sẽ bị in mờ một bên giấy. tuy nhiên một số cartridge tương thích lại không có lò xo này nhưng bản in in ra vẫn đẹp đấy là do trên hộp mực tương thích người ta nắp thêm một lò xo đẩy ở bên ngăn mực giống như cartridge 15a như vậy bản in ra sẽ không bị mờ một bên mặc dù không có lò xo kia.
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn để ý bên phần cụm mực chỉ một bên có lò xo không? Bạn hãy kiếm thêm một cái lò xo như thế nữa để lắp vào bên kia vậy là ok rui. Bình thường có thể lấy lò xo trong ruột bút bi để làm. TRUNG TÂM MỰC IN & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH DŨNG Địa chỉ: 13 Ngõ 55 Nguyên Khiết – Phúc Tân – Hoàn Kiếm – HN Email: mucinvietnam@gmail.com YM: mucin_vietnam Website: http://www.vatgia.com/mucinvietnam ĐT: 04.3.9329137; Fax: 04.3.9329137 Hotline: 0902.099313 (Dũng); 0917.164450 (Tuấn Anh)