Tôi đang dùng Samsung SCX-4521F nhưng khi in thì báo lỗi " LSU error". Xin được hướng dẫn. Cám ơn!

vu minh tu
Trả lời 15 năm trước
ai biet chi cho minh voi. cuu to voi
Đặng Như Quỳnh
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang dùng Samsung SCX-4521F nhưng khi in thì báo lỗi " LSU error". Xin được hướng dẫn cách khắc phục. Cám ơn!
Trả lời 14 năm trước
Samsung SCX-4521F là dòng đa chưc năng, gồm có FAX, Scan, photcopy và Print, cho nên việc cài drivers cần có đủ và đúng thiết bị Mình nghĩ trường hợp này việc cài driver đã bị lỗi... bạn thử cài lại xem sao nhé. Nhớ uninstall hết cái cũ đã cài trước rồi hãy cài đặt lại Nếu cài lại có chậm xin kiên nhẫn chớ máy xử lý có thể do bộ nhớ RAM máy tính bạn ít quá Nếu vẫn bị lỗi thì bạn hạn cho ghót lại bản ghost, hoặc cài lại WIN sạch không virus, rồi lại íntall drivers lần nữa nhé Vẫn còn lỗi có lẻ bạn cần tư vấn xin liên hệ mình Cty Nhà Sáng Tạo 37523389 nhé
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Cty Bảo Anh 54 Nguyễn Chí Thanh xin trả lời câu hỏi của anh như sau : Lỗi '' LSU error '' là lỗi hộp quang.Nếu máy của anh còn bảo hành thì anh mang máy lên trung tâm Bảo hành của Samsung tại 56 Bích Câu để bảo hành.Còn nếu hết Bảo hành thì quý khách có thể mang máy tới Cty của chúng tôi để sửa dịch vụ.Liên hệ theo số điện thoai : 37755435 / 3835823 .
Vũ Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Máy in của bạn bị lỗi hộp quang rồi, nếu bạn biết một chút về máy in có thể tự tháo ra vệ sinh lại hộp quan là ok, nếu không biết thì bạn có thể đem qua bên cty minh tại địa chỉ 62 ngõ 12 phố Chính Kinh, Thanh Xuân ĐT: 85870164
Minh Phuc
Trả lời 14 năm trước
Noi chung cho tat ca cac laoi may All In One, khi khoi dong no' se chay kiem tra toan dien roi moi bao Ready, cung nhu may ban, biet no la loi Hop Quang hay khong thi khi khoi dong rang chu y cho den Scaner coi no co di chuyen va co den hay khong neu khong la no roi, ban biet lam sao roi chu Toi khong nghi loi o Computer dau
Dương Đình Cường
Trả lời 14 năm trước

thật ra dòng này khôn gbị lỗi gi hết nếu bị lỗi này anh vào menu, và chỉnh lại ngày tháng là được thôi bởi mặc dịnh của máy này ngày tháng là năm 2009

jean huy
Trả lời 14 năm trước

lỗi cổng in. không phải quang đâu. thay cổng in khác đi.

Tran Quang Thao
Trả lời 12 năm trước

Lỗi LSUerorr : Mình cũng có máy in Xerox Phaser 3200MFPđang dùng thì báo lỗi LSUerorr tháo ra thì dây nối từ hộp quang LSU bị dán cắnđứt nối lại là ngon.