Máy in Epson R230 bị lỗi mực ?

Chào cac ban! minh co vic này nhờ các ban giúp, may in r230 của minh buổi sáng in vẫn bthường, đến chiều mình in thì màu k đc chuẩn (bị thiếu màu)và in k nhẵn như lúc đầu,nguyên nhân bị làm sao,các ban nào chỉ giúp minh với, xin cam ơn./.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

(Đã loại trừ nguyên nhân hết mực)

Buổi sáng vẫn in bt mà chiều in không được mịn, màu không đều nhiều khả năng do bộ đếm mực bị lỗi (counter báo số lần đã đầy), bạn cần phải Reset lại Chip của bộ đếm mực. Nếu in nhiều, liên tục CHIP thường bị lỗi khiến counter đếm sai. Bạn tải về và chạy phần mềm Reset Chip nhớ của bộ đếm mực.

Tải về Phần mềm reset mực máy Epson SSC {R230} - Service Utility Versions 4.30 (sscserve.exe v 4.30).

+ This tool allow you to do many amazing things with your epson printer, that is :Công cụ này cho phép bạn:
1. Freeze internal ink counters.(Đóng băng bộ đếm mực bên trong)
2. Reset internal ink counters even with empty cartridges. (Đặt lại bộ đếm ngay cả khi cartridges không còn mực)
3. Resetting of protection counter (even then it is already full).= (Đặt lại bộ đếm được bảo vệ ngay cả khi bộ nhớ đầy)
4. Separate cleaning of color and black heads for all Epson inkjet printers, powerful cleaning mode. (chế độ làm sạch màu riêng biệt)
5. Reset or rewrite any chip using special addon device. Đặt lại hoặc ghi đè mọi chíp nhớ dùng Addon đặc biệt
6. Hot swapping of cartridges supported. (Hỗ trợ trao đổi nóng giữa Cartridges)

Chúc bạn thành công.