Xin cho tôi hỏi, khi thực hiên lệnh in, máy không hiểu hết khổ giấy của tôi đưa ra ?

Xin cho tôi hỏi, khi thực hiên lệnh in, máy không hiểu hết khổ giấy của tôi đưa ra . ví dụ khổ giấy 4 inch , nội dung của tôi cũng 4 inch mà in ra có 3inch làm nội dung bi mất , lam cách nào để khắc phục ? tôi đang cần gấp...... xin cảm ơn .
Hà Trọng Quyên
Trả lời 12 năm trước

Cái đó không phải do máy đâu anh àh, mà là anh xem lại phần mềm in của mình, nếu là phần mềm có bản quyền thì anh nên gọi cho người cung cấp phần mềm, còn phần mềm ko có bản quyền thì anh nên xóa bỏ và cài đặt lại. Trường hợp máy lỗi ko hiểu khổ giấy thì anh nên đem đến công ty cung cấp máy, vì ở đó có kỹ thuật họ sẽ xem kỹ cho anh. Chúc anh sớm khắc phục sự cố và làm ăn ngày càng Hưng Thịnh