Chổ bạn có cho thuê máy photocopy không?

Xin hỏi chỗ ông ty bạn có cho thuê máy photocopy không vậy?

Nếu có thì giá cả như thế nào?

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Công ty Thanh Nam là một trong những công tycó bề dày kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp và thiếtbị máy văn phòng.Thuê máy là 1 trong những lĩnh vực màcông tyđang cung cấp.

ThanhNam có các dòng máy tầm trung,tầm cao, hướng tới nhiềuđối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi cung cấp cácdịch vụ cho thuê ngắn hạn vàdài hạn với các model máy đa dạng về nhãn hiệu như: Canon, Kyocera Mita, Fuji Xerox (máy mới 100% hoặc đã qua sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty CP Thương mại Thanh Nam - 3B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

043. 5145888 (ext 209, 211)

Tuấn Vy
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem tại đây nhé !

http://www.caigichothue.com/#!&a=1&b=1&c=MayVanPhong&d=0&e=0&f=0&g=0&h=0&i=0&z=may%20photo

Bạn không cần phải lên Google tìm hoặc bất kỳ website nào để tìm thông tin cho thuê nữa

tất cả đã có trên : http://www.caigichothue.com

Bạn cần tìm phòng khách sạn ? tham khảo tại đây nhé !http://www.caigichothue.com/#!&a=1&b=1&c=NhaDat&d=0&e=0&f=0&g=0&h=0&i=0&z=thue%20phong%20khach%20san

caigichothue.com Website đăng tải thông tin về các loại hình dịch vụ: Nhà cho thuê, Phòng cho thuê, Thiết bị máy văn phòng, Phương tiện các loại, Nhân sự chuyên ngành và các dịch vụ khác... Caigichothue.com - Kênh quảng cáo các loại hình dịch vụ số 1 Việt Nam! Các lĩnh vực như sau:

  • cho thue nha gia re
  • cho thue dat
  • van phong cho thue
  • cho thue hoi truong
  • cho thue nha ha noi
  • nha nguyen can
  • cho thue kho
  • cho thue nha hcm
  • cho thue van phong cao cap
  • cho thue tro
  • nha xuong cho thue
  • phong cho thue
  • thue nha
  • biet thu cho thue
  • cho thue chung cu
  • cho thue mat bang lam van phong
  • nha cho thue nguyen can
  • khach san
  • cho thue mat bang
  • can ho cho thue
  • cao oc cho thue
  • cho thue nha tro
  • cho thue can ho cao cap
  • nha cho thue
  • cho thue nha xuong
  • nha nguyen can gia re
  • cho thue van phong cao oc
  • nha dat
  • cho thue biet thu
Bích Tiệp
Trả lời 12 năm trước

Bạn biết công ty Thành Đạt ở 449 TrầnKhát Chân không. Mình thấy ở đó dịch vụ rất tốt. Thuê máy theo hợp đồng dài hạn đc khuyến mại 1 tháng chạy thử máy không mất tiền tương dương với 1.700.000. Họ phục vụ rất tốt, Mình chỉ mất 1 lần tiền thuê thôi và sử dụng. Có vấn đề gì họ tự cho người xuống kiểm tra không mất phí sửa chữa gì cả. Không dùng nữa mình trả cho họ mang về . Không mất nhiều tiền mua máy. Không mất công thanh lý . Mình biết nên chia sẻ cho mọi người cùng biết. Đây là địa chỉ công ty đấy các bạn tham khảo nhé: CôNG TY Thành đạt -449 trần Khát chân www.thanhdat.com.vn

NGUYEN ANH VIET
Trả lời 12 năm trước

Công ty chúng tôixin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Tự hào là nhà cung cấp máy photocopy, máy văn phòng. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ sau:
* DỊCH VỤCHO THUÊ MÁY IN, PHOTOCOPY
Các ưu điểm củadich vu cho thue may photocopy:
• Không muốn có chi phí đầu tư lớn.
• Luôn mong muốn cập nhật sản phẩm - công nghệ mới.
• Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
• Luôn mong muốn máy có chất lượng bản chụp cao.
• Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

*DỊCH VỤ BÁNMÁY IN, PHOTOCOPY CÁC LOẠIMỚI 100%.
• Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện do chính hãng XEROX sản xuất, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (C/O , C/Q).
• Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
* DỊCH VỤ BÁNMÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG( Mới 90% )
• Máy nhập khẩu chính hãng XEROX - TOSHIBA
• Chế độ bảo hành có một không hai trên thị trường
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (trong phạm vi TP HCM)
*DỊCH VỤ SỬA CHỮA, TRAO ĐỔI MÁY PHOTOCOPY
=> Khi máy Photocopy của quý khách đã hỏng, hoặc quá cũ, lạc hậu trên thị trường, quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Với một khoản chi phí rất nhỏ, văn phòng của quý khách sẽ có ngay một chiếc máy chất lượng tốt, hiện đại, đem lại hiệu quả công việc cao ngoài sự tưởng tượng của quý khách.
HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ : 126 ĐIỆN BIÊN PHỦ P. ĐAKAO Q.1 TP.HCM
Điện thoại :08 38239119 – 0122 8609 003 (Mr – VIỆT).
Website:http://www.xesco.com.vn Email:bachhoaiviet@gmail.com

đặng quang hóa
Trả lời 12 năm trước

CHO THUÊ MÁY IN

GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê máy in trong thời điểm hiện nay. Khi thuê dịch vụ in của chúng tôi, Quý khách sẽ được:

-Đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu về in ấn văn phòng.

-Cung cấp đầy đủ vật tư linh kiện khi khách hàng cần.

-Sở hữu các loại máy in với công nghệ mới nhất trên thị trường: Máy in laser B&W, Máy in laser màu, Máy in laser công nghiệp… với thong hiệu & chất lượng hàng đầu.

-Đội ngũ phục vụ & hỗ trợ kỹ thuật 24x7.

-Hình thức & dịch vụ thuê linh động tùy theo nhu cầu của Quý khách.

CHO THUÊ MÁY IN TỐC ĐỘ CAO, CÔNG SUẤT LỚN

KHÔNG CẦN PHẢI ĐẶT CỌC

KHÔNG TỐN TIỀN ĐẦU TƯ MÁY BAN ĐẦU

KHÔNG TỐN TIỀN MUA MỰC, THAY LINH KỆN, BẢO HÀNH BẢO TRÌ...

MÁY MỚI

IN BAO NHIÊU TRẢ TIỀN BẤY NHIÊU

Chúng tôi cam kết:

Thiết bị hoạt động hoàn hảo trong suốt quá trình thuê

Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để mua thiết bị, mực in, vật tư thay thế hay bất cứ dịch vụ nào khác.

Chúng tôi cung cấp máy mới nên Quý khách cũng sẽ không phải lo lắng về những hư hỏng, trục trặc như khi sử dụng thiết bị cũ trước đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào khắt khe nhất của khách hàng.

Vì thế, khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thuê máy in nhằm tăng hiệu quả công việc & tiết kiệm chi phí thì “GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN” là sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiếc xin liên hệ:

DANG QUANG HOA

Sales excutive

NHATVINH SOUTHERN CO., LTD

DD1A Bach Ma Str., Ward 15, Dist. 10, HCMC

Tel: (84-8) 62 648 546 (5 lines)

Fax: (84-8) 62 648 547

Cellphone: 0974 869 914

E-mail:dang-quang.hoa@nhatvinhsouthern.com.vn

Nguyễn Xuân Hiệu
Trả lời 12 năm trước

Công ty CPTM và DV Kỹ Thuật Nhật Nam

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0904.35.4466 (Mr Hiệu) 04 39906966 – 04 3 5598069
Email:Nhatnam244@gmail.com

Website:http://www.nhatnamjsc.com.vn

Website:http://www.thuemayphotocopy.com

Website: http://www.chothuemayphoto.com

Thue May [URL="http://www.chothuemayphoto.com"] photocopy[/URL], cho thue [URL="http://www.chothuemayphoto.com"] may photocopy[/URL] , [URL="http://www.thuemayphotocopy.com"]photocopy giá rẻ[/URL], [URL="http://www.thuemayphotocopy.com"]dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp[/URL] , bán [URL="http://thuemayphotocopy.com/may-photocopy-sharp/7872.html"] máy photocopy [/URL] giá siêu rẻ tại hà nội.

Bùi Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

thuê máy cứ liên hệ công ty Cổ Phần văn phòng Việt (Vcopy) số 10 Hồ Xuân Hương ,Hai Bà Trưng, HN ,từ máy cũ đến máy mới, có nhiều chủng loại cho bạn chọn lắm, giá mềm và dịch vụ tốt nhé.

vu ngoc tuyen
Trả lời 10 năm trước

v

Đào Thị Thủy
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với bên Công ty tnhh thương mại & xnk hải đăng xem sao (sieuthimayphoto.vn) chuyên cho thuê máy đó. Số điện thoại bên đó: 043 540 9329/ 0903 223 885

Hoàng Linh
Trả lời 9 năm trước

Tại sao các khách hàng quan tâm đến dịch vụ thuê máy ?????

  • Không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ công việc - Rất phù hợp cho các công ty mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.
  • Kiểm soát được chi phí hàng tháng - chỉ trả tiền thuê máy hàng tháng không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.
  • Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng - nếu công việc của quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng
  • Không phải lo rủi ro khi thuê máy - khi máy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế vật tư hoàn toàn miễn phí.

Thuê máy văn phòng từ Thành Đạt - Sự lựa chọn đúng.

  • Chất lượng dịch vụ và uy tín - Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên sâu về các thiết bị cung cấp
  • Đa dạng trong sự lựa chọn thiết bị - Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng đầu về máy photocopy vì vậy rất đa dạng về chủng loại máy móc mà khách hàng có thể lựa chọn .
  • Linh hoạt trong hợp đồng - Hình thức, điều khoản trong hợp đồng rất linh hoạt, dễ dàng thực hiện.
  • Chi phí thật hấp dẫn - Với chương trình khuyến mãi hiện tại chi phí cho thiết bị ở mức thấp nhất

Hotline thuê máy: 0988 899 868

Website:http://mayvanphong24h.com.vn/vn/