Máy in khi in xong giấy ra thấy bốc khói ?

Dạo này mình đi sữa máy hay gặp vấn đề máy in xong lúc giấy chạy ra khay thì thấy khói bốc lên, cầm tờ giấy A4 lên thì nghe nóng.

Bác nào rành xin giúp e bit nguyên nhân cụ thể, nếu có cách khac phuc thì càng tốt

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này của bác có thể bị chết thanh nhiệt thay thanh nhiệt khoảng 10$ thôi, nhưng em thiên về bị chết con điều khiển nhiệt trên main hơn ,Vì máy HP hay hỏng cái này lắm.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nếu có điều kiện anh em mua Ram giấy mới về in xem còn thế nữa không nhé.
Đảm bảo 100%% không bị nữa đâu. Tại giấy in đó, máy in mà có hơi nước bốc ra chắc phải đem phơi khô mất. Hơi nước là do giấy in ẩm quá dẫn đến khi đi qua lô xấy của máy in gặp phải nhiệt độ cao nó bốc hơi nước là chuyện bình thường.

Chuyên Dịch Vụ Máy in Máy tính Máy Photocopy
Trả lời 1 năm trước
https://mucinhanoi365.com/may-in-bi-boc-khoi-hoi-nuoc