Cần tư vấn mua máy in màu? HELP!!!!

Em là sinh viên khoa báo chí và hiện đang làm free-lance tại nhà. Chạy tới chạy lui ra tiệm in vừa mệt vừa tốn tiền. Em đang tính đầu tư cái máy in màu cho tiện công việc. Anh em nào loại nào giá rẻ rẻ mà tốt giới thiệu em với. Em xin đa tạ cả nhà!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn nên dùng con này: CLP - 325 1 dòng máy in của Samsung, hiện tại mình cũng đang dùng cho các công việc in ấn thường ngày của gia đình, chất lượng bản in tương đối tốt, dễ thay mực, tốc độ in ấn cũng tương đối

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Khuyên bạn nên dùng con này: CLP - 325 1 dòng máy in của Samsung, hiện tại mình cũng đang dùng cho các công việc in ấn thường ngày của gia đình, chất lượng bản in tương đối tốt, dễ thay mực, tốc độ in ấn cũng tương đối

Mình không biết con 3251, nhưng mình có xài qua con 3185FN thấy tốc độ và độ nét khá good, giá lại không mắc. Bạn nghiên cứu thử xem.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Rẻ & tốt, nếu xét theo p/p thì Epson R230+bộ mực liên tục thì ai đọ lại nữa? cái này đã được chứng thực rồi!
bản thân đang dùng R230+mực liên tục (loại của Kor, 60k/xị), xài cứ gọi là...($ t/b trên 1 bản A4 tầm 500vnđ)

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 13 năm trước

Để vừa tiện, vừa rẻ bạn nên dùng Máy in phun màu Epson với bộ tiếp mực ngoài, chi phí đầu tư vừa phải mà chi chi cho một bản in lại rẻ.

Nguyên Hạo
Trả lời 13 năm trước

anh khuyên em nên dùng máy in CLP - 325 1 dòng máy in của Samsung vì anh đang dùng và cảm thấy máy chạy rất tốt.