Máy báo ALARM và không thể photo được, cho biết nguyên nhân tại sao?

Tôi không sử dụng mực in chính hãng mà đi nạp ở bên ngoài. Khi về bỏ hai hộp mực vào máy thì máy báo ALARM và không thể photo được. tôi không biết nguyên nhân tại sao. Ai biết thì xin chỉ giùm tôi. Xin chân thành cảm ơn!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể nói rõ hơn về lỗi của máy in của bạn được không? ví dụ máy báo lỗi như nào khi không photo thì sẽ có câu trả lời thỏa đáng hơn với bạn.