Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

DrayTek Vigor2925 thiết bị hữu ích dành cho doanh nghiệp

Ha Thu Nguyen03/02/2019 - 22:33

Lượt xem 490

DrayTek Vigor2925 hiện đang là sản phẩm ưu thích của các doanh nghiệp lớn, hay các địa điểm công cộng như là quán café, phòng game vì có khả năng hoạt động ổn định,  cùng với những tính năng hữu ích được tích hợp trên thiết bị này. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá dưới đây của vatgia.com nhé !

1.DrayTek Vigor2925 có khả năng cân bằng tải băng thông 300Mbps

Ưu điểm nổi bật của DrayTek Vigor2925 đó chính được kế thừa rất nhiều ưu điểm nổi bật từ Vigor2920, bên cạnh đó còn được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật về phần cứng cũng như là phần mềm hoàn toàn mới. Thêm vào đó, Vigor2925 giúp mang đến tốc độ Internet nhanh hơn được nâng cấp về bộ xử lý và bo mạch hoàn toàn mới giúp cho  bằng tải hai đường truyền với băng thông lên đến 300Mbps, rất phù hợp với những nơi đòi hỏi tốc độ cao.

2.Vigor2925 mang đến khả năng  bảo mật hơn với VLAN

5 cổng LAN dành cho Vigor2925 giúp cho tốc độ  kết nối với các , và PC trong mạng LAN được nhanh hơn vì  đó là tốc độ Gigabit. Thêm vào đó, 5 VLAN được chia ra từ mạng LAN  dành cho Vigor2925, nhờ vậy mà hệ thống mạng nội bộ được đảm bảo với tính năng bảo mật tốt hơn, cũng như là việc quản lý phân chia tài nguyên được hoạt động dễ dàng hơn. Thêm vào đó, khả năng định tuyến giữa các VLAN được tích hợp dành cho  Vigor2925 cũng được hoạt động tương tự như switch layer 3.

3.Kết nối với VPN dễ dàng

Người dùng có thể kết nối các chi nhánh, hay  cho phép vào tài nguyên mạng nội bộ từ xa thông qua 50 kết nối VPN được tích hợp dành cho Vigor2925  này được trang bị bởi DrayTek. Đồng thời, các kết nối Host-to-LAN và LAN-to-LAN cũng được tích hợp trên thiết bị này. Thêm vào đó, 70Mbps là băng  thông tối đa dành cho kết nối VPN. Hơn nữa, 25 kênh SSL VPN cũng được tích hợp cho Vigor2925 này, nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng kết nối vào mạng nội bộ qua HTTPs từ xa. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cho tính bảo mật được đảm bảo cao hơn, và trong việc sử dụng cũng rất đơn giản, dễ dàng.

4.Việc  truy cập Internet của người dùng được quản lý dễ dàng hơn

Vigor2925 được người dùng ưa chuộng vì có khả năng quản lý người dùng  linh hoạt thông qua địa chỉ IP, với rất nhiều chính sách phù hợp. Thậm chí, từng chính sách này cũng được người dùng quản lý bằng cách  đặt thời gian biểu cho từng chính bởi quản trị viên. Đây là các tính năng cao cấp dành cho các thiết bị UTM Firewall, vì thế giá thường cao hơn bình thường.

VPN đa kênh DrayTek Vigor2925 được đánh giá là sản phẩm rất hữu ích, phù hợp với cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, quán cafe, phòng game, vì có khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao một cách ổn định, cũng như là các hoạt động giải trí và công việc đòi hỏi tốc độ cao thiết bị cũng đáp ứng được rất tốt.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn