Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá Router 4 anten Prolink PRC3801

Hằng Nguyễn02/08/2018 - 13:34

Lượt xem 278

Nếu như bạn là game thủ, yêu cầu đường truyền ổn định , tốc độ cao thì hãy nói không với các  rẻ tiền được nhà mạng phát miễn phí. Thay vào đó nên lựa chọn cho mình một thiết bị phát wifi mạnh mẽ, và mình sẽ gợi ý cho bạn một cái tên khá ngon trong phân khúc giá dưới 1 triệu, Router 4 râu Prolink PRC3801.

Thiết kế mạnh mẽ, phát sóng rộng

Prolink PRC3801 sở hữu cho mình thiết kế chắc "nụi" hình hộp giúp đứng vững trên nhiều bề mặt, điểm nổi bật nhất khi nhìn vào sản phẩm này chính là 4 râu ăng-ten cao, to 5dBi với công suất phát lên đến 400mW.

Khoảng cách phát Wi-Fi trên chiếc router 4 râu này khá lớn, có thể phủ sóng toàn bộ nhà ở, công ty. Chính điều này sẽ giúp hạn chế nhược điểm "mất sóng" ở một số khu vực kín như nhà kho, nhà vệ sinh, sân thượng.

Tốc độ cao, hỗ trợ nhiều người dùng

Prolink PRC3801 cung cấp cho người dùng chuẩn kết nối 802.11ac giúp tăng tốc độ truyền tải lên đến 1200Mbps và hỗ trợ đồng thời đến 32 thiết bị cùng kết nối một lúc. Bên cạnh đó Prolink PRC3801 còn được trang bị thêm 4 cổng LAN với tốc độ lên đến 1Gbps.

Công nghệ phân chia luồng thông minh mới nhất là MU-MIMO cũng được tích hợp trên thiết bị này. Các Router giá rẻ sẽ chỉ có 1 luồng xử lý tín hiệu duy nhất, tuy nhiên với 4 luồng trên Prolink PRC3801 sẽ giúp bạn tăng tốc độ xử lý gửi và nhận tín hiệu, từ đó giảm tối đa độ trễ khi truy cập mạng, hay còn gọi là giảm lag.

Prolink PRC3801 hỗ trợ đến 2 băng tần 2.4GHz và 5Ghz với 2 mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng băng tần 2.4GHz để lướt web, xem phim hay các tác vụ truy cập mạng cơ bản. Đối với các nhu cầu chơi game trực tuyến và đặc biệt là streaming thì băng tần 5GHz sẽ là chìa khóa quan trọng giúp tăng tối đa tốc độ và sự ổn định của đường truyền mạng. Được trang bị tính năng Band Streering giúp phát hiện thiết bị nào hỗ trợ băng tần 2.4GHz, thiết bị nào hỗ trợ băng tần 5GHz, từ đó tự động thiết lập các kết nối để phân chia mạng, hạn chế tình trạng nghẽn.

Kiểm soát lưu lượng, quản lý người dùng

Prolink PRC3801 sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này bằng công nghệ giới hạn tốc độ mạng QoS. Ngoài ra, công cụ kiểm soát truy cập trên Prolink PRC3801 cũng khá hữu dụng cho các bậc phụ huynh khi muôn giám sát, ngăn chặn các hành động truy cập mạng của con em mình. Hay thậm chí, bạn còn có thể thiết lập thời gian sử dụng mạng cho các thiết bị truy cập khác.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn