Khi quay số modem, em thường nhận được thông báo lỗi : “The computer you are dialing in to is not answering. Try again later”?

Khi quay số modem, em thường nhận được thông báo lỗi : “The computer you are dialing in to is not answering. Try again later”. Chỉ thỉnh thoảng modem mới quay số hoàn tất.Mong các anh chị giải thích giúm em?
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Nếu thỉnh thoảng bạn vẫn nối kết được với server thì nguyên nhân lỗi mà bạn miêu tả thường là do server quá tải nên ít khi chịu đáp ứng, hoặc đường truyền bị nhiễu thường xuyên nên thông tin gởi/nhận giữa máy bạn và server bị lỗi quá nhiều... Bạn có thể kiểm tra các nguyên nhân trên bằng cách nối kết với server ở những thời điểm vắng người (khuya, sáng sớm,...) xem kết quả có khả quan hơn không.