Hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ môi???

Cho em hỏi chi phí 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi, tạo hình môi trái tim là bao nhiêu ạ???
biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Gía tiền tuỳ thuộc vào bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, mỗi nơi 1 giá, mà để biết chính xác giá thì bác sĩ mổ phải nhìn trực tiếp môi bạn xem phải sửa nhiều ko để có giá thích hợp, nếu ở bệnh viện mình nghĩ hết tầm 7 triệu, ở tư thì hết hơn 10 triệu đấy bạn ạ. Nhưng theo mình nên làm ở bệnh viện cho yên tâm, ko bị lây HIV, nếu bạn sức khoẻ tốt thì làm, còn nếu gầy yếu thì ko nên vì mổ mất máu mà.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Theo tớ biết thì tạo hình môi trái tim bên Kangnam là 8tr bạn ạ.