Co nen mua may tinh bang pi N002 hd cua mobithot khong ?

no ban 1,9 trieu thoi ! re nhi moi nguoi?Tu van ho toi cai thank truoc @@@

ha
Trả lời 11 năm trước

Về cấu hình thì cơ bản nó tương đương nhau, còn thương hiệu thì PI Việt Nam mới nên chưa có tiếng tăm lắm.

Cái này theo mình thì tùy nhu cầu bạn dùng wifi hay 3g nhiều hơn để bạn chọn lựa.

- Nếu cho mình chọn thì mình chọn Archos 7 G2. Wifi giờ rộng khắp rồi ít khi cần dùng đến 3G... :)

truong phi phi
Trả lời 11 năm trước

bỏ thêm $ mua đồ tốt nha bạn , mấy cái này xài 1 time là nó dở chứng đó . suy nghĩ kĩ trước khi mua nha. mấy máy này thì trên hotdeal có bán nhiều . mua được giảm giá . nhưng khuyến cáo là chịu thiệt thòi khi sử dụng lâu dài

khanh hung
Trả lời 11 năm trước

máy rẻ vậy , hàng TQ hả bạn , mình nghĩ không nên mua bạn ơi , mua về xài không được thì bỏ , phí tiền đó