Đánh giá chất lượng máy tính bảng giá rẻ PI N002, 7", CPU 2 nhân, HDMI ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trước đây, từng có bài trên tay chiếc máy tính bảng (MTB) giá rẻ C002 của hãng PI Việt Nam, và hôm nay mình tiếp tục nhận được chiếc MTB N002 được xem là bản nâng cấp của C002. Máy vẫn chạy Android 2.2 nhưng so về phần cứng thì N002 đã được nâng cấp với CPU Cortex A9 hai nhân tốc độ 1GHz, có thêm camera phía sau 3.2 MP, khe cắm SIM 3G và Wi-Fi hỗ trợ đến chuẩn n (C002 chỉ hỗ trợ đến chuẩn b).

PI N002 có 2 phiên bản, bản thường và bản HD, khác nhau về độ phân giải màn hình. Bản thường màn hình là 800x480 còn bản HD là 1200x600. Bên trái máy N002 có khe gắn thẻ SIM có thể tháo lắp nóng. Bạn có thể gắn SIM Mobifone, Vinaphone hoặc Viettel để nghe gọi, nhắn tin hoặc lướt web 3G thoải mái. Camera phía trước máy có độ phân giải 1.3 MP đủ để bạn chat video với bạn bè.

Máy mình cầm có bộ nhớ trong 4GB hiện chưa được công bố giá. Còn máy C002 4GB hiện đang có giá là 3.300.000 đồng. Khi mua máy chỉ gồm có thân máy, cáp mini USB và sạc. Nếu thích thì bạn có thể mua thêm bao da kiêm bàn phím gắn ngoài có giá 550.000 đồng và bộ sạc năng lượng Mặt Trời, giá 777.000 đồng.

Cấu hình chi tiết PI N002:

  • HĐH: Android 2.2
  • CPU: ARM Cortex A9 hai nhân 1GHz
  • RAM: 512 MB
  • Màn hình: Cảm ứng điện dung đa điểm TFT 7" 800x480, bản HD là 1200x600
  • Camera chính: 3.2 MP, camera phụ: 1.3 MP
  • Kết nối: mini-USB, HDMI, 3.5 mm, Bluetooth, Wi-Fi b/g/n, GPS
  • Khe cắm sim 3G
  • Bộ nhớ trong: 4GB
  • Thẻ nhớ TF gắn ngoài
  • Pin: 3.800 mAh
  • Khối lượng: 485 g
  • Xem phim HD 1080p
  • Thời lượng pin: 6h
  • Bảo hành: 1 năm

Xin cám ơn pivietnam.vn đã hỗ trợ thực hiện bài viết này.

Mặt trái có phím nguồn, 2 phím chỉnh âm lượng và khe cắm SIM

Mặt phải có cổng mini USB, cổng sạc, HDMI, cổng 3,5mm, khe cắm thẻ nhớ TF

Mặt sau của máy

Camera 1.3 MP

Máy chạy Android 2.2

Bao da kiêm bàn phím cứng gắn ngoài thông qua cổng mini USB

Theo tinhte