Mình dùng itune để tải nhạc vào ipod nhưng chỉ tải được trên 1 máy tính cố định dùng máy khác lại mất hết file?

minh dung itune de tai nhac vao ipod.nhung chi tai dc tren mot may tinh co dinh.khi dung itune tren may tinh khac de tai thj toan bo file nhac mat het.co cach nao de tai nhac vao ipod tren mat tinh khac ma ko bi mat file nhac ko.chi minh voi
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Cách chép nhạc vào ipod Thực hiện các bước sau: - install itunes mới nhất. Vào link sau download (http://www.apple.com/itunes/download/) - add nhạc vào library - update vào ipod. *Chi tiết bước add nhạc vào library. ->file->add to library->chọn nhạc cần add hoặc folder. Thực hiện xong là bác đã copy nhạc được vào library của itunes. Tiếp theo tạo playlist để dễ quản lý nhạc trong library. ->file->new play list hoặc nhấn chuột dấu + dưới góc trái màn hình->đặt tên cho list->vào library đánh dấu những bài hát cần add vào play list->kéo thả vào list. *Chi tiết update nhạc vào ipod. Cấm ipod vào PC->edit->perference->chọn ipod. Đến đây có 3 cách chọn update. . tự động update hết nhạc trên itunes vào ipod . update những play list cần update vào ipod. . update theo dạng kéo thả tùy ý bạn. Chọn theo ý của bạn xong->file->update to ipod Thế là xong. Chúc bạn thành công!